CategoriesTin Tức

Tìm kiếm địa chỉ dạy pha chế chuyên nghiệp và chất lượng cao

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì các trung tâm dạy pha chế xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên về chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đảm bảo tốt. Vậy tìm địa chỉ dạy pha chế ở đâu an toàn? Cùng chúng mình tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Với sự phát triển của Internet hiện nay, người ta không còn phải bỏ thời gian lên lớp cố định nữa mà có thể học online. Hình thức này được nhiều người lựa chọn vì có thể học mọi lúc, mọi nơi và còn tiết kiệm chi phí nữa.

Dạy pha chế onlline có tốt không?

Ưu điểm của học pha chế online

Tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ là hai ưu điểm nổi trội của loại hình đào tạo pha chế này. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể học pha chế mọi lúc, mọi nơi.

Hình thức học online thích hợp với những người đi làm, người bận rộn chưa sắp xếp được thời gian cố định đến lớp.

Học pha chế ở nhà bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu mà không mất chi phí nào khác.

Nhược điểm của những lớp dạy online

Nỗi lo lớn nhất là về chất lượng đồ uống. Đôi khi thiết bị điện tử của bạn có độ phân giải màn hình chưa được sắc nét, vì vậy mà màu sắc, hình ảnh chưa được chân thực. Phải dựa vào trực giác của người học là chủ yếu. Không được trực tiếp quan sát, nếm thử đồ cũng là một hạn chế trong phương pháp dạy pha chế đồ uống này.

Và một nhược điểm nữa đó là học online dễ khiến bạn mất tập trung hơn, có thể bị xao nhãng bởi một nguyên nhân nào đó.

2. Dạy pha chế trực tiếp

Với những người đam mê với nghề hay muốn trao đổi, tương tác trực tiếp với giáo viên thì những lớp học offline thường thích hợp hơn. Phương pháp dạy trực tiếp này có rất nhiều ưu điểm. Nhất là được thầy cô có chuyên môn cao hướng dẫn tận tình, chu đáo. Ngoài học về pha chế các bạn còn được học về cách nhận biết nguyên liệu chuẩn và được tiếp xúc với nhiều máy pha chế hiện đại nữa.

Các lớp dạy pha chế ở Pozaa có nhiều máy móc hiện đại.

Một trong những địa chỉ học pha chế được nhiều người tin tưởng nhất về chất lượng là Pozaa Tea. Ở Pozaa có rất nhiều lớp học để các bạn lựa chọn cho phù hợp. Ví như bạn muốn học tổng quát hết các loại đồ uống hay chỉ muốn tham gia lớp dạy pha chế trà sữa,… trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn lớp học thích hợp nhất với giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có rất nhiều học viên hoàn thành khóa học được trung tâm giới thiệu việc làm tốt với mức lương tương đối ổn định.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học pha chế thì chúng mình khuyên bạn đừng nên bỏ qua Pozaa Tea nhé. Hãy xem những địa chỉ của Pozaa Tea tại đây và liên hệ với chúng mình ngay qua hotline: 0987 782 819 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ của mình về hai cách dạy pha chế hiện nay. Mong rằng qua bài viết trên các bạn không phải phân vân vấn đề học pha chế ở đâu nữa. Chúc các bạn thành công!