Nguồn gốc của trà sữa: món đồ uống hấp dẫn giới trẻ

1. Khái quát về thương hiệu trà sữa Pozaa

Thương hiệu Pozaa Tea được công ty TNHH Pozaa chính thức đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 24/12/2013. Pozaa Tea hiện là thương hiệu thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm trà uy tín chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trà sữa Pozaa hiện đang là một món đồ uống được nhiều người yêu thích với công thức pha chế đặc biệt cùng hương vị lạ miệng, thiết kế độc đáo. Để có thể cho ra những loại trà với hương vị như hiện nay, người sáng lập thương hiệu Hoàng Thị Hiền đã dành khoảng thời gian sang Đài Loan để theo học một bậc thầy về trà sữa. Họ đã phải trải qua biết bao khó khăn, thử thách. Nhờ có đam mê và nhiệt huyết, họ đã vượt qua được tất cả để gây dựng thương hiệu danh tiếng như hiện nay.

Mục tiêu của Pozaa Tea là chất lượng đặt lên hàng đầu :An toàn, vệ sinh và ngon miệng. Việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh là ưu tiên hàng đầu của Pozaa Tea. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống là mục đích quan trọng tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng đến, đem đến cho khách hàng những cốc trà sữa thơm ngon đạt hương vị chuẩn, với niềm đam mê và tận tâm nghề nghiệp, các chuyên gia pha chế của Pozaa đã đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài chất lượng, Pozaa Tea mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng. Dựa trên hai nền tảng cốt lõi là Chất Lượng và Dịch Vụ, Pozaa luôn nỗ lực xây dựng, duy trì hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Pozaa Tea mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú, đa dạng với hơn 35 vị bao gồm các vị khác nhau như:  trà sữa Trân châu Hoàng gia, Trà sữa nướng, trà sữa Socola ngọc trai đen, trà sữa kim cương Hokkaido, trà sữa Thiết Quan Âm, các dòng trà trái cây tự nhiên như trà đào cam sả, trà ô long dâu rừng,…

 

Với hệ thống cửa hàng phân bố rộng khắp trên toàn quốc Pozaa Tea đã trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người. Hầu hết các khách hàng đã thưởng thức trà sữa của Pozaa Tea đều đánh giá chất lượng giống với trà sữa Đài Loan nhất, hương vị tự nhiên chứ không hề dùng hương liệu nhân tạo. Vì vậy nhiều khách hàng đã trở thành khách quen của quán ngay từ khi thưởng thức ly trà sữa đầu tiên.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu của Pozaa Tea là mở rộng thị trường, mở rộng thương hiệu để mọi người đều có thể sử dụng các sản phẩm trà sữa sạch, loại bỏ các thức uống không rõ nguồn gốc, không đảm bảo sức khỏe, nguyên liệu không đảm bảo xuất xứ và không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.


Chúng tôi mong muốn mỗi Huyện/Thị trên cả nước đều có 1 cửa hàng cơ sở Pozaa Tea hoặc Yotea để tất cả mọi khách hàng yêu thích đều có thể sử dụng các sản phẩm trà sữa sạch.

 

Hãy đến ngay các cơ sở của Pozaa để thưởng thức hương vị của ly trà đặc biệt này:

Hệ thống các cửa hàng của của Pozaa

Hotline đặt hàng: 0987782819

Facebook: https://www.facebook.com/trasuapozaa/.

Website: https://pozaatea.vn/.

https://pozaatea.vn/he-thong-cua-hang/