CategoriesTin Tức

Tìm hiểu về cafe take away và những điểm mạnh của nó

Khái niệm cafe take away có thể vẫn còn mới mẻ với một số bạn, trào lưu này chỉ mới nổi lên ở vài năm gần đây ở nước ta. Hãy cùng chúng mình khám phá về loại hình cafe mới này và một số ưu điểm của nó trong bài viết dưới đây nhé.

 

  • Cafe take away là gì?

 

Cách hiểu đơn giản nhất thì đây là một loại hình cafe mang đi chứ không phải ngồi tại cửa hàn. Menu đồ uống được đặt ngay ở cửa ra vào để khách tiện order và nhận đồ uống nhanh gọn nhất.

Hầu hết các quán take away được thiết kế rất đơn giản, không gian nhỏ hẹp và không cầu kì như những quán cafe thông thường. Quán chủ yếu là bán cafe mang đi nên chỉ thiết kế vài bộ bàn ghế giản dị cho khách ngồi chờ trong lúc pha chế, hoặc nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn.

Cafe take away thơm ngon và mới lạ.

Coffee take away có nguồn gốc từ Ý và chỉ mới du nhập về Việt Nam trong mấy năm gần đây. Sự xuất hiện của loại hình này rất thích hợp với những người bận rộn hằng ngày, không có nhiều thời gian để thong thả thưởng thức những ly cafe.

 

  • Ưu điểm nổi trội của loại hình take away

 

Mới mẻ, tiện lợi và phong cách hiện đại

Vì đã quá quen thuộc với những quán cafe truyền thống nên sự xuất hiện của hình thức take away coffee mang đến cho những khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Loại hình này xuất hiện ở nước ta đã được cải tiến đi nhiều để phù hợp hơn như không gian rộng và đặc sắc hơn. Tuy nhiên nó cũng giữ lại được những nét chính cơ bản. Chẳng hạn như khách hàng có thể trực tiếp quan sát các nhân viên pha chế đồ uống take away làm việc chẳng hạn. Điều này làm cho khách hàng rất thích thú và hài lòng.

Những quán cafe kiểu mới này mang đến một phong cách vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Mỗi ly cafe được pha nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn không phải khó chịu vì chờ đợi.

Menu đồ uống rất phong phú và chât lượng

Không chỉ phục vụ mỗi cafe, những hình thức kiểu này còn du nhập nhiều thức uống Tây Âu như latte, espresso, mocha… cùng với giá cả phù hợp.

Hiện tại có rất nhiều quán kết hợp cả loại hình truyền thống và loại hình take away để mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng. Ví dụ như các hệ thống cửa hàng của Pozaa Tea. Với nhiều đồ uống take away được làm cẩn thận, hấp dẫn cùng với nhiều thiết kế đẹp mắt đã làm khách hàng rất hài lòng.

Take away thơm ngon của Pozaa.

Trên đây là những chia sẻ của mình về loại hình cafe take away, rất mới lạ và độc đáo, các bạn hãy đến với những cơ sở của Pozaa để thưởng thức ngay nhé.