Pozaa Tea

ĐĂNG KÝ
"CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG MƠ"

POZAA TEA TRÀ SỮA QUỐC DÂN

Được thành lập từ năm 2013 đến nay Pozaa đã trở thành thương hiệu được ưu ái với tên gọi “Trà sữa quốc dân”. Với gần 250 cửa hàng đang hoạt động ở nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. Nhắm đến đối tượng khách hàng đa dạng, chúng tôi phục vụ niềm yêu thích trà sữa mọi lứa tuổi với đam mê chứa đựng trong từng sản phẩm.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh?

Bạn muốn khởi nghiệp với ngành đồ uống? chúc mừng bạn vì bạn đã chọn đúng mô hình kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp bởi với mô hình đại lý nhượng quyền được công ty hỗ trợ quản lý 100%.

Quyền lợi khi là đối tác của Pozaa

Quy trình bài bản
rõ ràng

.

Cam đoan minh bạch về giá cả và bảo đảm ổn định chất lượng khi hợp tác. Vốn ít hay nhiều đều được tư vấn chiến lược phát triển và giải quyết rủi ro phù hợp.

Pozaa sẽ hỗ trợ
hết mình

.

Trong việc tìm kiếm mặt bằng đẹp và hiệu quả nhất cho chiến lược kinh doanh.

Công thức bí truyền
& nguyên liệu

Các nguyên liệu từ trà sữa Pozaa Tea bảo đảm 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, hương vị đậm đà làm điểm nhấn khiến khách hàng ngất ngây nhớ mãi

Pozaa luôn sáng tạo
& thay đổi

.

Pozaa trau chuốt trong từng nguyên liệu đến bao bì sản phẩm. Pozaa nỗ lực ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng mọi người bằng vẻ ngoài lẫn hương vị.

Setup
& Decor

.

Các vật dụng, thiết bị và trang trí cửa hàng đều được Pozaa lo từ A đến Z. Pozaa sẽ hỗ trợ ngay tức thì khi có sự cố kỹ thuật và cam kết bảo hành theo quy định.

Giải quyết khó khăn
về kinh doanh

Đến với Pozaa, giấy phép kinh doanh và các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được chú trọng và đẩy nhanh thời gian để thực thi kịp tiến độ.