MIỄN PHÍ QUẢN LÝ VĨNH VIỄN CHO GÓI NHƯỢNG QUYỀN CHỈ 160 TRIỆU

ĐĂNG KÝ
"CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG MƠ"

DỄ DÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH VỚI MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN POZAA TEA KỂ CẢ KHI BẠN KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, KHÔNG BIẾT QUẢN LÝ, KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ KINH DOANH VÌ CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN TỪ A-Z !

Về thương hiệu

POZAA TEA
TRÀ SỮA QUỐC DÂN

Được thành lập từ năm 2013 đến nay Pozaa đã trở thành thương hiệu được ưu ái với tên gọi “Trà sữa quốc dân”. Với gần 250 cửa hàng đang hoạt động ở nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. Nhắm đến đối tượng khách hàng đa dạng, chúng tôi phục vụ niềm yêu thích trà sữa mọi lứa tuổi với đam mê chứa đựng trong từng sản phẩm.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh?

Bạn muốn khởi nghiệp

Bạn muốn khởi nghiệp với ngành đồ uống? chúc mừng bạn vì bạn đã chọn đúng mô hình kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp bởi với mô hình đại lý nhượng quyền được công ty hỗ trợ quản lý 100%, bạn sẽ được đào tạo và tham gia vào 100% các quy trình và vận hành kinh doanh tiêu chuẩn mà không sợ rủi ro thất bại khi mới khởi nghiệp.
Số vốn tối thiểu: Từ 350 triệu đồng

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi nhưng chưa có định hướng kinh doanh gì, không có đội ngũ, không biết bắt đầu làm từ đâu, không biết cách vận hành và kiểm soát hệ thống kinh doanh như thế nào? Bạn sẽ được công ty hỗ trợ quản lý 100%, chỉ cần tham gia vào việc nhận báo cáo thực tế theo tháng/quý/năm. Hãy để những người chuyên nghiệp làm những việc chuyên nghiệp, việc của bạn chỉ là nhà đầu tư các dự án kinh doanh có lợi.

Bạn muốn có cửa hàng của mình mà không phải quản lý

Rất nhiều người rất muốn kinh doanh nhưng không có kinh nghiệm, không dám làm vì không có kinh nghiệm, nguồn lực để làm. Nhưng đến với Pozaa thì bạn hoàn toàn có thể, cửa hàng kinh doanh là của bạn, nhưng toàn bộ hoạt động vận hành, quản lý là do tổng công ty điều hành và hỗ trợ cho bạn.

Bạn đã kinh doanh nhưng muốn kinh doanh thêm

Dù bạn đã kinh doanh ngành nghề khác, nhưng với 1 ngành khác nhất là Trà sữa thì rất đặc thù bởi tính xu hướng, cạnh tranh... vì vậy lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tìm tới 1 công ty làm tốt vấn đề đó để đầu tư thay vì việc tự mình phải lo từ việc nhập hàng, setup cửa hàng, quản lý, bán hàng, truyền thông... bạn sẽ không đủ kiên trì, đam mê và nguồn lực để làm tất cả những thứ đó bởi trà sữa là 1 ngành vô cùng khốc liệt.

Tại sao nên chọn Pozaa Tea?

Pozaa Tea có hơn

0 Năm +

xuất hiện trên thị trường F&B Việt Nam

Quy mô lên tới hơn

0 Cơ sở

 nhượng quyền rộng khắp cả nước

Đạt giải thưởng

TOP 0

thương hiệu chất lượng năm 2020

Quyền lợi khi là đối tác của Pozaa

Hoạt động khai trương của đại lý

Quy trình hợp tác

Chương trình ưu đãi tháng

CƠ HỘI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Với Gói Nhượng quyền khởi nghiệp, Pozaa dành tặng Nhà Đầu Tư nhiều ưu đãi độc quyền. Không chỉ vậy, sự hỗ trợ nhanh chóng bằng mọi nguồn lực từ Pozaa sẽ giúp hệ thống cửa hàng hoạt động ổn định, phát triển nhanh chóng và thu lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Pozaa trao bạn cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều ưu đãi:

👉 Chỉ từ 350 triệu bạn sẽ sở hữu mô hình kinh doanh chuyên nghiệp
👉 Miễn phí vận hành trọn đời – Không phải chia sẻ doanh thu với công ty.
👉 Tư vấn setup trọn gói từ A đến Z
👉 Miễn phí chi phí Marketing – Kết nối khách hàng đa kênh

CHỈ 10 ĐẠI LÝ KÝ HỢP ĐỒNG SỚM NHẤT NHẬN ƯU ĐÃI CỰC LỚN TỪ POZAA

Đối tác của chúng tôi