Đăng ký học miễn phí cùng chuyên gia Pozaa Tea

ĐĂNG KÝ
KHÓA HỌC PHA CHẾ CÙNG POZAA TEA

DỄ DÀNG ĐỂ KINH DOANH CAFE – TRÀ SỮA THÀNH CÔNG KHI LÀM CHỦ ĐƯỢC TAY NGHỀ PHA CHẾ VÀ MENU ĐỒ UỐNG ĐA DẠNG ĐƯỢC CẬP NHẬT THEO XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG.

Về Pozaa Academy

Học viện Pha chế Pozaa Academy

Được thành lập từ năm 2013 đến nay Pozaa đã trở thành thương hiệu được ưu ái với tên gọi “trà sữa quốc dân”. Với gần 250 cửa hàng đang hoạt động ở nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. Cùng với đó, Học viện Đào tạo pha chế Pozaa Academy hàng năm đào tạo ra hàng nghìn học viên có có tay nghề cao và niềm đam mê với công việc sáng tạo đồ uống.

Học Viện Đào Tạo

Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp nhiều tiềm năng phát triển?

Bạn muốn khởi nghiệp

Bạn muốn khởi nghiệp với ngành thời trang, chúc mừng bạn vì bạn đã chọn đúng mô hình kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp bởi với mô hình đại lý nhượng quyền được công ty quản lý 100%, bạn sẽ được đào tạo và tham gia vào 100% các quy trình và vận hành kinh doanh tiêu chuẩn mà không sợ rủi ro thất bại khi mới khởi nghiệp
Số vốn tối thiểu: Từ 500 triệu đồng

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi nhưng chưa có định hướng kinh doanh gì, không có đội ngũ, không biết bắt đầu làm từ đâu, không biết cách vận hành và kiểm soát hệ thống kinh doanh như thế nào? Bạn sẽ được công ty hỗ trợ quản lý 100%, chỉ cần tham gia vào việc nhận báo cáo thực tế theo tháng/quý/năm. Hãy để những người chuyên nghiệp làm những việc chuyên nghiệp, việc của bạn chỉ là nhà đầu tư các dự án kinh doanh có lợi.

Bạn muốn có cửa hàng của mình mà không phải quản lý

Rất nhiều người rất muốn kinh doanh nhưng không có kinh nghiệm, không dám làm vì không có kinh nghiệm, nguồn lực để làm. Nhưng đến với Pozaa thì bạn hoàn toàn có thể, cửa hàng kinh doanh là của bạn, nhưng toàn bộ hoạt động vận hành, quản lý là do tổng công ty điều hành và báo cáo cho bạn

Bạn đã kinh doanh nhưng muốn kinh doanh thêm

Dù bạn đã kinh doanh ngành nghề khác, nhưng với 1 ngành khác nhất là Thời trang thì rất đặc thù bởi tính xu hướng, hàng tồn kho... vì vậy lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tìm tới 1 công ty làm tốt vấn đề đó để đầu tư thay vì việc tự mình phải lo từ việc nhập hàng, setup cửa hàng, quản lý, bán hàng, truyền thông... bạn sẽ không đủ kiên trì, đam mê và nguồn lực để làm tất cả những thứ đó bởi thời trang là 1 ngành vô cùng khốc liệt.

Tại sao nên chọn Pozaa Academy

Học Viện Đào Tạo

Pozaa Tea có hơn

0 Năm

xuất hiện trên thị trường F&B Việt Nam

Học Viện Đào Tạo

Quy mô lên tới hơn

0 CH

Hệ thống nhượng quyền rộng khắp cả nước

Học Viện Đào Tạo

Đạt giải thưởng

TOP 0

thương hiệu chất lượng năm 2020

Quyền lợi khi đăng ký khóa học tại Pozaa Academy

Hoạt động đào tạo tại Pozaa Academy

Chương trình ưu đãi khóa học Miễn phí

Học Viện Đào Tạo

Học thử miễn phí 100%

Với chương trình Học thử Miễn phí tại Pozaa Academy – bạn sẽ trực tiếp tham gia vào một lớp học tiêu chuẩn và thực hành cùng chuyên gia pha chế của Pozaa. Tận hưởng sự hứng thú trong nghề nghiệp và cơ hội trở thành một chuyên gia pha chế tương lai.

Pozaa trao bạn cơ hội học thử miễn phí. Hãy đăng ký ngay!

👉 Miễn phí học thử 1 buổi cùng chuyên gia Pozaa Tea 
👉 Tặng voucher giảm giá khi đăng ký khóa học đầy đủ.
👉 Tặng toàn bộ tài liệu học tập
👉 Hỗ trợ tư vấn, set up thương hiệu của riêng bạn khi hoàn thành khóa học
👉 Thực hành Miễn phí không giới hạn tại cửa hàng Pozaa Tea.

Đối tác của chúng tôi