CategoriesTin Tức

Học pha chế trà sữa với công thức mới lạ, độc đáo cùng Pozaa Tea

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn học pha chế trà sữa để tự làm cho mình ly nước yêu thích ngay tại nhà. Tuy nhên không phải ai cũng tìm được đia chỉ học chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công thức và một số khóa học làm trà sữa nổi tiếng nhất nhé.

 

  • Học pha chế trà sữa với công thức đơn giản nhất ngay tại nhà

 

 

Nguyên liệu của cách làm này rất dễ tìm. Chỉ cần một túi lọc trà, sữa đặc và một ít trân châu mua sẵn ở ngoài siêu thị hay cửa hàng là tạm ổn.

Các bước làm đơn giản như sau:

  • Bước 1: bạn sử dụng nước sôi tầm 80 đến 90 độ C để pha trà. Trong lúc chờ đợi có thể đem trân châu đi luộc. Trân châu khi chín sẽ có màu trong hơn và ăn rất mềm.
  • Bước 2: sử dụng phần nước trà đã pha sẵn, cho thêm sữa đặc và đường vừa đủ vào khuấy đều. Nếm cho vừa khẩu vị là được.
  • Bước 3: thêm phần trân châu đã chín vào là các bạn đã hoàn thành một ly trà sữa trân châu thơm ngon rồi đấy.

Ly trà sữa thơm ngon với công thức đơn giản.

Các bước trên chỉ là cách làm đơn giản tại nhà. Trà sữa thì có rất nhiều loại và cách pha chế cũng khác nhau, vì thế bạn có thể tham gia một số khóa học pha chế trà sữa ở các trung tâm đào tạo chính quy để có thể làm được những ly trà sữa thơm ngon và đặc sắc hơn nữa.

 

  • Những điều kiện mà các trung tâm dạy pha chế cần đáp ứng cho học viên

 

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy pha chế mọc lên ở những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây để lựa chọn được địa chỉ ưng ý nhất.

  • Một trung tâm dạy pha chế chất lượng sẽ có các khóa học và chương trình đào tạo được tổ chức chuyên nghiệp. Học viên có nhiều thời gian thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên phải là những người có nhiều kinh nghiệm trong pha chế. Kỹ năng sư phạm tốt.
  • Trung tâm sẽ cung cấp tài liệu học tập, máy móc hiện đại và nguyên liệu đạt yêu cầu cho học viên.
  • Mức học phí phù hợp.

Pozaa, địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn khi muốn học pha chế

Nếu bạn muốn học pha chế trà sữa ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì địa chỉ tốt nhất phải kể đến là Pozaa Tea. Đây là một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực pha chế.

Không gian học pha chế ở Pozaa.

Đội ngũ giảng viên của Pozaa Tea đều những chuyên gia có uy tín trong nghề. Các giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy, chỉ bảo cho từng học viên tận tình nhất. Mỗi lớp học của Pozaa Tea đều chỉ nhận số lượng học viên nhất định để đảm bảo chất lượng đào tạo cho các học viên của mình.

Trên đây là những chia sẻ ngắn gọn của chúng tôi về học pha chế trà sữa và giải đáp thắc mắc của một số bạn về học pha chế trà sữa ở đâu. Hi vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các bạn, chúc các bạn pha chế thành công. Và đừng quên liên hệ với Pozaa Tea để được tham gia những khóa học pha chế chất lượng nhất cả nước.