CategoriesTin Tức

Tặng miễn phí ebook công thức pha chế Pozaa Tea độc quyền

Chia sẻ ebook công thức pha chế

Cuốn sách công thức pha chế được tổng hợp bởi đội ngũ giảng viên của Pozaa Tea nhằm giúp cho mọi người có thể học pha chế một cách dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng khám phá xem trong ebook này có gì nhé!

Hành trình đi tìm công thức pha chế Pozaa Tea

CEO Pozaa Tea chia sẻ:

“Tôi muốn chia sẻ với bạn về một hành trình đầy thách thức mà tôi đã trải qua vào 10 năm trước – hành trình tự học pha chế. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tôi đã học được rất nhiều từ những khó khăn và đã có những trải nghiệm thú vị.
Tôi không biết bắt đầu từ đâu, tôi học online, học trực tiếp, tham gia các hội nhóm chia sẻ công thức. Nhưng đều không thành công.
Sau khi tìm hiểu trong một thời gian dài, tôi biết được Đài Loan chính là nơi đầu tiên phát triển ngành công nghiệp trà sữa. Chính vì thế, tôi đã cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, hiểu và học rõ hơn về nền văn hóa pha chế ở Đài Loan.

Việc thực hành là một phần không thể thiếu trong hành trình này. Tôi đã tự mình làm các loại đồ uống cơ bản, từ cà phê cho đến cocktail đơn giản. Những lần thử và sai giúp tôi nắ

Hành trình đi tìm công thức pha độc quyền
Hành trình đi tìm công thức pha độc quyền

m vững cách pha chế đúng cách, và tôi đã bắt đầu dám thử những công thức mới, tạo ra những hương vị độc đáo.
Tôi học hỏi từ các chuyên gia, trao đổi kinh nghiệm với những người có cùng đam mê, và đây là một phần quan trọng giúp tôi phát triển.
Tuy hành trình tự học pha chế gặp không ít khó khăn, nhưng nó đem lại cho tôi sự thỏa mãn khi tôi có thể tạo ra những đồ uống ngon và đẹp mắt. Tôi cảm thấy mình đã vượt qua được nhiều thách thức và vẫn đang tiếp tục học hỏi mỗi ngày.
Thật may mắn khi tôi đã đi đúng hướng và duy trì hương vị Đài Loan trong suốt 10 năm qua tại các cửa hàng của mình.”

Gửi tặng ebook công thức pha chế

Chính vì nhận thức được sự gian nan trong suốt hành trình tìm kiếm công thức pha chế khó nhằn của mình nên Pozaa Tea muốn chia sẻ với tất cả những người có cùng chung đam mê cuốn ebook tổng hợp các công thức pha chế đơn giản, dễ làm.

Trong cuốn sách, chúng tôi đã tổng hợp 47 thức uống phổ biến bao gồm:

  • Các món lạnh cho mùa hè
  • Các món nóng cho mùa thu đông
  • Các món đá xay mát lạnh
  • Các món từ cà phê truyền thống
  • Các món từ cà phê máy
Chia sẻ ebook công thức pha chế
Chia sẻ ebook công thức pha chế

Đặc biệt, để người đọc có thể dễ thực hiện, chúng tôi cũng đã liệt kê chi tiết, cụ thể các nội dung bao gồm:

  • Nguyên liệu pha chế
  • Cách làm đồ uống
  • Những lưu ý cần thiết
  • Định lượng áp dụng cho đồ uống

Đăng ký nhận ebook tại đây!

Hy vọng ebook sẽ giúp bạn có thể nâng cao tay nghề trong nghề pha chế và phát triển hoạt động kinh doanh của bản thân. Chúc bạn thành công!