CategoriesHệ thống cửa hàng Tin Tức

Pozaa Tea Tưng Bừng Chào Đón Cửa Hàng Nhượng Quyền Tại Khu Vực Tả Thanh Oai, Hà Nội

pozaatea

Vào ngày 17/8 vừa qua, các tín đồ Trà sữa đã thỏa cơn thèm của mình khi chào đón thêm một cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea tại số 104, Tả Thanh Oai, Hà Nội – nâng tổng số hệ thống các cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea lên con số …..

Luôn biết nắm bắt thị trường, đi trước các đối thủ cạnh tranh, Pozaa Tea luôn chọn thị trường đông dân cư và các đối tác đầy tiềm năng tại các khu vực để mở rộng hệ thống nhượng quyền Trà sữa của mình. Và cửa hàng nhượng quyền của Pozaa Tea đặt tại số 104, Tả Thanh Oai, Hà Nội là một trong những cửa hàng đạt được các tiêu chí mà Pozaa Tea đã đề ra để đem lại cho các tín đồ Trà sữa một không gian thưởng thức Trà sữa thu hút và ấn tượng với những ly Trà sữa thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn vị Đài Loan.

pozaatea

Ngay trong ngày đầu khai trương, với sự tin tưởng và háo hức của người tiêu dùng, hàng trăm người đã đứng xếp hàng từ sáng sớm, tập trung ngay trước quầy lễ tân của Pozaa Tea để cùng với bạn bè và những người thân trong gia đình được thưởng thức những ly Trà sữa “có một không hai” này.

pozaatea

Thực đơn phong phú và đa dạng, đơn giá chỉ từ 39 nghìn đồng cũng đã làm cho người tiêu dùng nơi đây cảm thấy thỏa mãn. Đặc biệt là, các khách hàng còn được trực tiếp chứng kiến từng công đoạn pha chế, được nhìn thấy tận mắt từng loại nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng càng khiến cho người tiêu dùng thêm tin tưởng vào thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea trước vấn nạn Trà sữa bẩn, có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng đang ngày càng phát triển tràn lan trên thị trường.

pozaatea

Cũng nhân dịp đặc biệt này, Pozaa Tea tiếp tục triển khai chính sách mua 2 tặng 1, áp dụng từ ngày 21 đến 24 tháng 8 tại khu vực Tả Thanh Oai như một lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng cũng như đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Pozaa Tea kể từ khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2014.

pozaatea

Dự kiến trong thời gian tới đây, Pozaa Tea sẽ tiếp tục khai trương cửa hàng tại một số thành phố như…… với chính sách nhượng quyền vô cùng hấp dẫn – chỉ từ 300 triệu đồng.

Mọi thông tin về chính sách nhượng quyền, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 01688 759719 (Ms Hiền) hoặc đăng ký theo đường link: http://bit.ly/kdnqtrasuapozaa

Pozaa Tea – Chuyên gia Trà sữa Đài loan.