CategoriesKinh doanh trà sữa Tin Tức

Cách Mở Quán Trà Sữa Thành Công Ngay Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu

cach mo quan tra sua_1

Kinh doanh mặt hàng trà sữa hiện nay luôn đem lại doanh thu đáng kể cho chủ nhân của các quán Trà sữa. Nhưng không phải ai cũng biết cách mở quán Trà sữa để kinh doanh thành công. Hãy để Pozaa Tea giúp bạn có cách mở quán Trà sữa phù hợp, có thể đem lại doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng nhé!

cach mo quan tra sua

Cách Mở Quán Trà Sữa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách khác nhau để bạn mở một quán Trà sữa.

Bạn có thể mở một quán Trà sữa theo mô hình quán đơn lẻ, hoạt động độc lập hoặc bạn cũng có thể mở một quán Trà sữa theo mô hình chuỗi cửa hàng, có thương hiệu chính và có thêm nhiều cửa hàng chi nhánh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở quán Trà sữa theo hình thức mô hình nhượng quyền thương hiệu hay mô hình hợp tác.

Mở Quán Trà Sữa Theo Mô Hình Quán Đơn Lẻ, Hoạt Động Độc Lập

Với hình thức mở quán Trà sữa theo mô hình quán đơn lẻ, hoạt động độc lập thì bạn sẽ chỉ mở một quán duy nhất và tập trung xây dựng, phát triển duy nhất một quán đó. Bạn có thể thường xuyên thay đổi phong cách và cách trang trí bên trong của quán Trà sữa để tạo được sự mới lạ và khác biệt theo thời gian.

Mở Quán Trà Sữa Theo Mô Hình Chuỗi Cửa Hàng, Có Thương Hiệu Chính Và Có Thêm Nhiều Cửa Hàng Chi Nhánh

Mở quán Trà sữa theo mô hình chuỗi cửa hàng, có thương hiệu chính và có thêm nhiều cửa hàng chi nhánh đòi hỏi chuỗi quán Trà sữa của bạn cần có chung một concept từ tên gọi cho đến cách trang trí, bộ nhận diện thương hiệu bao gồm logo cửa hàng, menu đồ uống…. Tất cả mọi thứ liên quan đến chuỗi cửa hàng Trà sữa của bạn đều cần có sự đồng nhất giữa thương hiệu chính với các cửa hàng chi nhánh.

Mở Quán Trà Sữa Theo Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu

Cũng giống như mở quán Trà sữa theo mô hình chuỗi cửa hàng, có thương hiệu chính và có thêm nhiều cửa hàng chi nhánh, mở quán Trà sữa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu đều sẽ có chung một concept giữa các cửa hàng. Nhưng điểm khác biệt của mô hình nhượng quyền thương hiệu này, đó chính là, các ý tưởng, các concept, bộ nhận diện thương hiệu… mà bạn sử dụng cho quán Trà sữa của mình sẽ được lấy từ một người khác, một thương hiệu nổi tiếng khác.

cach mo quan tra sua_1

Với cách mở quán Trà sữa này, bạn sẽ mua lại thương hiệu của họ để mở quán và đương nhiên các khách hàng trung thành của thương hiệu đó sẽ là của bạn. Từ đó, nó giúp cho việc kinh doanh Trà sữa của bạn trở nên dễ dàng và dễ sinh lời hơn bao giờ hết. Và bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để xây dựng thương hiệu riêng.

Mở Quán Trà Sữa Theo Mô Hình Hợp Tác

Ngoài các cách mở quán Trà sữa trên, bạn cũng có thể mở quán Trà sữa theo mô hình hợp tác.

Với mô hình này, bạn sẽ mở quán Trà sữa dưới dạng hợp tác kinh doanh với bạn bè, với đối tác để bạn có thể giảm thiểu được các chi phí có thể bỏ ra. Cách mở quán Trà sữa này còn được gọi theo cái tên khác là hùn vốn kinh doanh.

Cách Kinh Doanh Quán Trà Sữa Thành Công Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu

Tùy theo định hướng và cái nhìn của bạn mà bạn sẽ quyết định lựa chọn cách mở quán Trà sữa phù hợp đối với mình trong số các mô hình mở quán Trà sữa ở trên.

cach mo quan tra sua_2

Và nếu như, bạn muốn lựa chọn hình thức mở quán Trà sữa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu thì Pozaa Tea – Thương hiệu Trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ngay cả khi bạn mới bước vào con đường kinh doanh, với vị thế và danh tiếng của mình, Pozaa Tea cũng sẽ dễ dàng giúp bạn có được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Để hiểu rõ hơn về mô hình nhượng quyền thương hiệu của Pozaa Tea, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 01688759719 (Ms Hiền) hoặc đăng ký theo đường link: http://bit.ly/dautukdtrasua, các nhân viên tư vấn của Pozaa Tea sẽ giúp bạn giải đáp những nội dung cần thiết để mở được một quán Trà sữa của riêng mình mang thương hiệu Pozaa Tea.