CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Pozaa Tea thu hút sự chú ý của các Food Blogger

Pozaa Tea từ lâu đã là thương hiệu trà sữa gắn liền với các bạn trẻ nhất là sinh viên và dân văn phòng. Bởi lẽ trà sữa Pozaa rất thơm ngon , thanh khiết , giữ nguyên được hương vị chan chát đặc trưng của trà , hòa quyện với vị ngọt béo của sữa, rất vừa miệng lại hợp khẩu vị của mọi lứa tuổi học sinh , sinh viên hay người đi làm. Không gian tại Pozaa cũng rất đỗi xinh xắn với thiết kế xanh tươi, thoáng mát với không gian nhà kính bắt mắt , vừa hiện đại vừa trẻ trung. Chính vì vậy , thời gian gần đây Pozaa Tea thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ và trong số đó là các Food Blogger , những bạn trẻ “sành ăn” đến trải nghiệm và không ngớt lời khen ngợi bằng những bài Review vô cùng có tâm trên Instagram về những trải nghiệm thú vị tại Pozaa Tea đến các Fan của mình.

                         Ninh Tito ghé thăm Cửa hàng Pozaa Tea Đại học Hà Nội

 

                               Ngọc Food Check In ” sang chảnh” tại không gian Pozaa

Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm những địa điểm ăn uống ngon và được review vô cùng có tâm chắc hẳn sẽ không thể nào không biết đến những cái tên như Littlequanzz, eatwithmynoreo , normaltus , numb2192, ngocsfood,… Đây đều là hội những bạn trẻ : sành ăn “ chuyên săn đón những địa điểm ăn uống ngon để viết những bài Review về những trải nghiệm thú vị của mình về những món ăn ngon. Và mới đây , Pozaa Tea là địa điểm được các Food Blogger ghé thăm từ cơ sở Hà Nội cho đến Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi người đều có khẩu vị và cách đánh giá khác nhau về đồ uống tại Pozaa Tea. Tuy nhiên, hầu như hương vị và không gian tại Pozaa Tea đều để lại cho các bạn Food Blogger những cảm nhận đặc biệt. Hầu hết các bạn đều rất ấn tượng bởi những hương vị trà sữa vô cùng đặc biệt, chỉ có tại Pozaa, hương vị trà vẫn còn vẹn nguyên trong từng ly trà sữa, độ ngọt và ngậy của sữa vừa phải đem lại sự vừa vặn phù hợp với giới trẻ. Không gian tại Pozaa Tea cũng vô cùng bắt mắt với không gian xanh tươi được bài trí bởi không gian kính và cây xanh mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu. Không gian tại Pozaa sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các bạn trẻ tha hồ trải nghiệm không gian xinh xắn và check in những tấm ảnh “ sống ảo “ cực “ chất “

                                       Tú ( Normaltus ) “cực kết” trà hoa quả tại Pozaa

Chính vì vậy , mà khi ghé thăm tại Pozaa các bạn Food Blogger đều nhắn nhủ những lời khen đến nhà Pozaa và dành những bài Review vô cùng có tâm trên trang cá nhân của mình.

@littlequanzz checkin và chia sẻ cẩm nhận của bản thân về trải nghiệm đồ uống tại Pozaa Tea

Cảm ơn sự ghé thăm của các bạn và hi vọng sớm gặp lại các bạn tại Pozaa Tea nhé