CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Trà sữa thả gâ, không lo về giá , cơ hội ẵm quà lên đến 750K tại chi nhánh Bắc Giang

Thông báo một tin vui cho các bạn fan trà sữa tại Thành phố Bắc Giang. Để tiếp sức mùa thi cho các bạn sinh viên.Chưa bao giờ , Pozaa Tea lại có chương trình giảm giá sâu đến thế.

Còn gì bằng thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon, giải khát trong những ngày nóng nực lại dược tận hưởng không gian đẹp đẽ, trẻ trung mang đậm phong cách Pozaa lại chả phải lo về giá tiền. Chỉ từ 15K cac bạn có thể tự tin vào cửa hàng để order ngay cho mình một ly trà sữa với đầy đủ topping. Lại có ngay không gian rộng rãi, thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng và cây xanh để học tập, họp nhóm hay gặp gỡ bạn bè.

Đặc biệt là khi đến Pozaa Tea Bắc Giang bạn còn có cơ hội ẵm ngay những phần quà hấp dẫn và giải đặc biệt là một chiếc đồng hồ Nhật Bản lên đến 750.000Đ. Và vô vàn giải thưởng hấp dẫn khác bao gồm 3 giải nhất Đồng hồ thời tràng Furumi , 10 giải nhì voucher giảm giá 30%, 30 giải ba : voucher giảm giá 20%, 50 giải khuyến khích : voucher giảm giá 10%. Chương trình diễn ra từ ngày 30/03 đến ngày 05/04. Tha hồ cho các bạn phủ phê uống trà sữa và bốc thăm trúng thưởng nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ Pozaa Tea.

Nhanh chân đến Pozaa Tea để thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon và nhận ngay ưu đãi và những phần quà hấp dẫn ngay thôi