CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Hot girl Mẫn Tiên “cực kết” Trà sữa dừa thiên nhiên tại Pozaa Tea

Trà sữa Pozaa Tea từ lâu đã là đồ uống được giới trẻ vô cùng yêu thích, gắn liền với các bạn trẻ sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Trà sữa vừa là để đưa đẩy những cuộc “tám dóc” lúc rảnh rỗi, vừa là thức uống giải khát tuyệt vời được các bạn trẻ yêu thích. Và Mẫn Tiên cũng vậy, cô Hotgirl sinh năm 1996 cũng không cưỡng nổi sức hấp dẫn của những ly trà sữa thơm thơm vị trà và vị ngọt béo của sữa.

 

                          Mẫn Tiên order tại quầy Pozaa Tea Đại học Hà Nội

 

Vào một buổi chiều nắng nóng, Mẫn Tiên đã ghé thăm cửa hàng Pozaa Đại học Hà Nội vì thấy cửa hàng rất đỗi xinh xắn và bản thân cũng là một fan yêu thích trà sữa. Mẫn Tiên đã chọn cho mình Trà sữa dừa thiên nhiên Trà đào cam sả để thưởng thức. Cô nàng bị ấn tượng cực kỳ bởi ly Trà sữa dừa thiên nhiên vì vị trà đậm vửa phải, thơm mùi nước cốt dừa và vị ngầy ngậy beo béo của sữa. Còn với trà hoa quả bạn cảm thấy thanh mát, độ cân bằng giữa vị chua ngọt rất vừa vặn, là đồ uống giải khát thì cực kỳ thích hợp. Mẫn Tiên chia sẻ.

 

                                  Mẫn Tiên checkin tại không gian của Pozaa

 

Khi ra về bạn cũng không quên check in lại trong thời gian đang có chương trình ưu đãi giảm 30% và không gian của quán với nhà kính và cây xanh được thiết kế vô cùng xinh xắn nữa. Cô cũng chia sẻ với nhà Pozaa là cực thích đồ uống và còn up Review lên Instagram để khoe với fan của mình nữa.

Cảm ơn Mẫn Tiên vì đã ủng hộ Pozaa Tea và hi vọng lại sớm được gặp lại bạn và bạn bè của mình nhé