Dù chỉ vừa mới khai trương nhưng Pozaa Tea 335B Hậu Giang, Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm. Không chỉ các bạn trẻ các fan của trà sữa mà các Food Blogger cũng tò mò về sự xuất hiện lần đầu tiên của Pozaa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mới đây là sự xuất hiện của Food Blogger Ăn Sập Sài Gòn tại cửa hàng Pozaa Tea 335B Hậu Giang.. Bạn đã cùng bạn bè đến thử trà sữa Pozaa Tea vào một ngày khá năng nóng và order cho mình hai loại trà sữa đó là Trà sữa dừa thiên nhiên và Trà sầu riêng bốn mùa.

Đây đều là là hai loại đồ uống nổi bật của cửa hàng. Và tất nhiên là bạn cũng không quên check in tại không gian của cửa hàng trong thời gian đang có chương trình check in giảm 30% hóa đơn nữa.

Pozaa Tea nhận được sự quan tâm của Food Blogger Ăn Sập Sài Gòn

Trước khi ra về, bạn còn nhắn nhủ với nhà Pozaa Tea là đồ uống khá ổn và bạn bị ấn tượng nhất bới Trà sữa dừa thiên nhiên. Đối với bạn thì hương vị trà sữa dừa thiên nhiên khá là ngậy thơm mùi nước cốt dừa, đọng lại chút vị trà nhưng không quá đậm. Còn Trà sữa sầu riêng, thì đối với một người không phải là fan của sầu riêng như bạn ấy thì có một chút không hấp dãn. Về trà hoa quả thì khá là thanh mát, vị đậm của trà đen vừa phải và có những lát hoa quả tươi thật trong ly trà, là điều vô cùng đặc biệt tại Pozaa và điều này cũng làm bạn ấy cảm thấy rất ấn tượng.

Một bất ngờ nho nhỏ là bạn đã dành một Post Review trên Instagram cá nhân về đồ uống và không gian của Pozaa.

Pozaa Tea nhận được sự quan tâm của Food Blogger Ăn Sập Sài Gòn

Pozaa Tea vô cùng cảm ơn Ăn Sập Sài Gòn vì Post Review vô cùng có tâm và hi vọng được gặp lại bạn vào một dịp khác trong thời gian sắp tới.