Vậy là cơ sở Pozaa Tea đầu tiên đã chính thức khai trương tại Thành Phố Hồ Chí Minh. nằm trên đường Hậu Giang , Quận 6 , một trong những khu vực đông đúc, nhộn nhịp nhất. Các Fan trà sữa tại Sài Thành từ nay sẽ tha hồ được thưởng thức những hương vị trà sữa thơm ngon , độc đáo , mới lạ từ Pozaa.

Trong suôt thời gian hoạt động và phát triển Pozaa Tea luôn tập trung vào việc đưa hương vị trà sữa thơm ngon đến khách hàng. Trà sữa được làm từ những lá trà nguyên chất mang lại hương vị tinh khiết chan chát vừa đủ của trà. Hòa quyện với sữa béo ngậy tạo ra ly trà sữa thơm ngon. Chỉ bấy nhiêu đó thôi, nhưng suốt những năm qua , Pozaa Tea đã khẳng định vị thế của mình bởi hương vị trà sữa tinh khiết, ngon ngọt đặc trưng với hơn 35 loại khác nhau : trà sữa khoai môn kem cheese , trà sữa dừa thiên nhiên , trà sữa sầu riêng bốn mùa và các loại trà trái cây thanh mát như trà vải cam tươi, trà đào cam sả,.. cũng là đồ uống được khách hàng ghé thăm Pozaa lựa chọn.

 

Tưng bừng khai trương cơ sở Pozaa Tea đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh .
                      Pozaa Tea Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh ngày khai trương

 

Đến với Pozaa Tea ngoài hương vị trà sữa thơm ngon chiều lòng các fan trà sữa. Không gian tại Pozaa cũng là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những buổi họp mặt, tụ tập với bạn bè hay những góc yên tĩnh để làm việc và học tập. Nếu bạn yêu thích việc check in sống ảo thì không gian trẻ trung ở nơi đây cũng là điểm đến vô cùng thích hợp. Bới không gian tại Pozaa được thiết kế vô cùng thoáng đãng, trẻ trung và hiện đại.

 

Tưng bừng khai trương cơ sở Pozaa Tea đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh .
            Không gian thoáng đãng, bắt mắt tại Pozaa Tea Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Đặc biệt hơn , trong dịp khai chương này , các bạn trẻ đến thưởng thức trà sữa Pozaa sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi mua 1 tặng 1 và Mùa 2 tặng 1 ( áp dụng cho tất cả các loại đồ uống ), thưởng thức những chương trình văn nghệ hấp dẫn và checkin tại không gian mới toanh, sang chảnh tại Quận 6, Sài Gòn

 

Tưng bừng khai trương cơ sở Pozaa Tea đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh .
                                          Nhận ưu đãi và quà tặng dịp khai trương