Nhượng Quyền Thương Hiệu

KINH DOANH TRÀ SỮA THÀNH CÔNG CÙNG POZAA TEA

Pozaa Tea chào đón các đối tác nhượng quyền.

Đăng ký ngay

Lợi thế khi nhượng quyền Pozaa Tea

Nhà đầu tư sẽ được sử dụng thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam với mức đầu tư chỉ từ 490 triệu, thu hồi vốn từ 3-6 tháng sau khi khai trương.

Được hỗ trợ chuyển giao quy trình vận hành từ A-Z.
Tỷ suất lợi nhuận cao, từ 40-50% mỗi tháng.
Hưởng thành quả marketing chuyên nghiệp.
Đào tạo đội ngũ chuyên gia phế chế hàng đầu.
Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp.
Cung cấp máy móc tiên tiến, nguyên liệu sạch.
Đăng ký ngay

QUY TRÌNH SETUP CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN POZAA TEA

Chỉ sau 1 tháng nhà đầu tư sẽ dễ dàng sở hữu 1 cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp, đẳng cấp.

1

Địa điểm đắc địa

Hãy chắc chắn rằng cửa hàng của bạn không cần thiết nằm ở khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện. Việc có chỗ để xe rộng rãi, dễ đi vào cửa hàng cũng là một điểm cộng đối với khách hàng.

2

Thiết kế không gian

Sau khi có mặt bằng, trong 25 đến 30 ngày, đội ngũ Pozaa sẽ triển khai, thi công không gián 3D, lắp ráp, tư vấn thiết kế cho quán và cửa hàng của bạn.

3

Đào tạo nhân sự

Trong vòng 5-7 ngày, Pozaatea sẽ có trách nhiệm đào tạo pha chế, bán hàng sử dụng phần mềm triển khai quản lý, tìm kiếm nhân viên phù hợp cho quán bạn.

4

Hoàn thiện và khai trương

Sau khi chuẩn bị tất cả mọi thứ, giờ là lúc bạn có thể bán hàng và khai trương với địa điểm của mình và hưởng thành quả.

ĐẠI LÝ THÀNH CÔNG

Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết thành công của 1 số cửa hàng nhượng quyền của Pozaa Tea.

Anh Hiển
Chủ cửa hàng Pozaatea ĐH Hà Nội

Thú thật sau nhiều năm đi làm tôi cũng muốn mở và làm chủ doanh nghiệp của riêng mình. Sau khi được bạn bè giới thiệu Pozaatea có chương trình nhượng quyền thương hiệu trà sữa tôi đã đăng ký ngay. Trải qua 5 tháng kinh doanh tôi đã có cơ sở khang trang đầy đủ, hoàn cả vốn lẫn lãi.

Chị Yên
Chủ cửa hàng Pozaatea An Khánh – Hoài Đức

Thương hiệu Pozzatea đã khẳng định mình là thương hiệu lớn trong ngành trà sữa. Việc mình nhận nhượng quyền lại thương hiệu trà sữa này thực sự rất có lợi đối với mình. Bởi chất lượng của sản phẩm, sự tâm huyết của chị chủ sáng lập và cách truyền thông marketing đầy sáng tạo của đội ngũ Pozaatea sẽ giúp mình bán được hàng tốt hơn.

ANH HÙNG 

CHỦ CỬA HÀNG POZAA TEA HẢI PHÒNG (3 cửa hàng Pozaa Tea tại Hải Phòng)

Ngày đầu khai trương đã bán được 3000 ly trà sữa, con số quá sức tưởng tượng đối với mình. Mình đã dự liệu quán sẽ đông nhưng không ngờ đông đến vậy, thành ra gặp tình trạng thiếu nguyên liệu và phục vụ chưa thực sự tốt… Thôi cũng may, đây coi như thành công mỹ mãn bước đầu của mình.” – Hiện tại Anh Hùng đã có 3 cơ sở Pozaatea tại Hải Phòng.

Chị Diễm
Chủ cửa hàng Pozaatea 504 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chị Diễm quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh từ quán Net sang trà sữa giúp chị có một cơ sở kinh doanh khang trang đem lại doanh thu và lợi nhuận gấp 5-6 lần so với việc kinh doanh quán net.

Chị Chi
Chủ cửa hàng Pozaa Tea Nguyễn Khánh Toàn – Đà Nẵng

Trà sữa có lẽ là sản phẩm kinh doanh rất hợp ở thời điểm hiện tại. Người dân đã bắt đầu đón nhận, sẵn sàng chi tiêu cho những sản phẩm trà sữa sạch + cao cấp và có thương hiệu cùng những thiết kế ấn tượng, mình thấy việc nhượng quyền thương hiệu trà sữa Pozaatea là cách làm giúp mình nhanh chóng nhất để kinh doanh.

Cô Tuyết
Chủ cửa hàng Pozaatea Bắc Hà – Lào Cai

Rất thành công – lời khẳng định của bà chủ cửa hàng trà sữa Pozaatea Bắc Hà sau hơn 3 tháng khai trương, người dân ở đây rất thích các sản phẩm độc đáo mới lạ đặc biệt là các em học sinh.

Anh Hoàng
Chủ cửa hàng Pozaatea Nga Sơn – Thanh Hóa

Mình không ngờ sức hút trà sữa thương hiệu Pozaa lại lan tỏa thành công như vậy tại vùng quê như Nga Sơn, Sau 1 tuần khai trương – cửa hàng mình lúc nào cũng đông khách.

Chị Nga
Chủ cửa hàng Pozaatea Đức Phổ – Quảng Ngãi

Trà sữa là một thức uống trở thành HOT và trào lưu của giới trẻ, mình quyết định tham gia kinh doanh trà sữa mặc dù bị gia đình ngăn cản, nhưng thật tuyệt vời. Đội ngũ của Pozaa Tea đã setup thành công cửa hàng khang trang đẹp đẽ như hình sau hơn 1 tháng thì hoàn thiện tất cả và đi vào hoạt động

Anh Hiền
Chủ cửa hàng Pozaatea 104 – Tả Thanh Oai – Hà Nội

Mình có ý định kinh doanh trà sữa từ lâu, sau khi cân nhắc giữa các thương hiệu mình quyết định chọn thương hiệu trà sữa Pozaa vì các điều khoản, điều kiện hợp đồng và sự hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ.

Anh Tình
Chủ cửa hàng Pozaatea Châu Đốc, An Giang

Đem thương hiệu Pozaa đến với Châu Đốc – đã giúp người dân xung quanh đây được thưởng thức các sản phẩm dòng trà sữa thơm ngon, bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Anh Bảo
Chủ cửa hàng Pozaa Tea TP Trà Vinh

Sản phẩm trà sữa và trà trái cây của Pozaa rất ngon, các công thức trà sữa hoàn toàn nhập nguyên liệu chính gốc từ Đài Loan, từ lúc khai trương, các cửa hàng của mình lúc nào cũng đông khách. Mình rất hài lòng khi hợp tác với Pozaa.

Anh Thảo
Chủ cửa hàng Pozaa Tea Thuận An, Bình Dương

Mình nhận nhượng quyền thương hiệu Pozaa Tea vì Pozaa Tea là đối tác uy tín, cung cấp nguyên liệu sạch giúp khách hàng thưởng thức đồ uống sạch và ngon. Sắp tới mình dự định khai trương thêm cửa hàng Yotea (1 thương hiệu mới của Yotea) tại Thuận An, mời quý thực khách đến ủng hộ.

Anh Đại

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Vụ Bản, Nam Định

Mình khá là khó tính trong công việc cũng như các việc khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi gặp Pozaa Tea đã cho mình thấy sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm cho tới cách làm việc của giám đốc cũng như các bộ phận, phòng ban của công ty. Cảm ơn Pozaa Tea rất nhiều!

Anh Tuyển

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Hải Hậu, Nam Định

Cảm ơn Pozaa Tea. Nhờ có Pozaa Tea mình thấy được khả năng tự kinh doanh của mình mà trước đó mình còn tự ti. Cũng nhờ những sản phẩm chất lượng, ngon, bổ và phong phú mình cũng tự tin hơn trong việc kinh doanh của bản thân.

Chị Thiềm

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Thạch Bàn Long Biên và Pozaa Tea Nguyễn Văn Cừ

Rất cảm ơn Pozaa Tea đã mang tới cho tôi cơ hội kinh doanh mới, doanh thu ổn định. Khi kinh doanh cửa hàng thứ nhất tại Long Biên, tôi đã nhanh chóng thu hồi vốn và thấy được cơ hội thành công của mình trong đó. Nhờ Pozaa Tea, tới nay tôi đã mở thêm được cơ sở thứ 2 tại Nguyễn Văn Cừ. Cảm ơn Pozaa Tea rất nhiều.

Anh Khánh – chị Chinh

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Khương Đình, Pozaa Tea Yên Xá và Pozaa Tea BigC Hồ Gươm

Sau khi sở hữu 1 cửa hàng Pozaa tại Hà Nội, hai vợ chồng tiếp tục mở cơ sở thứ 2 cũng tại Hà Nội trong vòng 6 tháng. Tới tháng thứ 8, anh chị đã mở thêm cơ sở Pozaa Tea thứ 3 tại Hà Nội.

KINH DOANH TRÀ SỮA THÀNH CÔNG CÙNG POZAA TEA

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA POZAA

Bạn có mặt bằng đẹp, bạn muốn kinh doanh trà sữa, cà phê. Đừng bỏ qua cơ hội nhượng quyền thương hiệu trà sữa Pozaa Tea. Theo diễn biến thị trường, Trà sữa trở thành sản phẩm hot trong  những năm qua trên toàn khu vực châu Á từ Hồng Kong, Trung Quốc Đại Lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,…. Tại 1 buổi chia sẻ  tại hội thảo marketing tại Hà Nội về thị trường F&B – có những ngày tại Đài Loan bán được ~20 triệu cốc trà sữa/ngày. Vì vậy việc đầu tư trà sữa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi ích rất nhiều về kinh tế.

Địa chỉ: Số 21/285 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0388759719 (Ms Hiền)

Email: pozaatea.vn@gmail.com

Website: pozzatea.vn

Điền thông tin đăng ký tư vấn chương trình nhượng quyền thương hiệu Pozaatea tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn sớm nhất cho bạn