Nhượng Quyền Thương Hiệu

Kinh doanh trà sữa ĐÀI LOAN THÀNH CÔNG CÙNG pozaatea

Trở thành đại lý nhượng quyền thương hiệu Trà & Cà phê Pozaa

Đăng ký ngay

Lợi thế khi trở thành đại lý nhượng quyền pozaatea

Độc quyền trở thành cửa hàng sử dụng thương hiệu trà sữa hàng đâu Việt Nam thu hồi vốn từ 3 - 6 tháng sau khi khai trương.

Được chuyển giao quy trình vận hành tối ưu cửa hàng trà sữa
Được cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trà sữa
Được thụ hưởng thành quả từ chiến dịch marketing chuyên nghiệp
Được hỗ trợ huấn luyện chặt chẽ nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống hàng đầu
Được đội ngũ Pozaatea hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cửa hàng đồ uống, trà sữa mang đẳng cấp thương hiệu
Được cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm với chất lượng chuẩn và đồng nhất
Đăng ký ngay

QUY TRÌNH SETUP CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN POZAATEA

Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ có 1 cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp, đẳng cấp mà không cần biết thứ gì.

1

Tìm địa điểm phù hợp

1-2 ngày
Đội ngũ pozaatea sẽ cùng bạn tìm địa điểm phù hợp với việc kinh doanh trà sữa của bạn.

2

Thiết kế không gian

25-30 ngày.
Đội ngũ pozaa sẽ triển khai, thi công không gián 3D, lắp ráp, tư vấn thiết kế cho quán và cửa hàng của bạn.

3

Đào tạo nhân sự

5-7 ngày.
Pozaatea sẽ có trách nhiệm đào tạo pha chế, bán hàng sử dụng phần mềm triển khai quản lý, tìm kiếm nhân viên phù hợp cho quán bạn.

4

Hoàn thiện, khai trương

Sau khi chuẩn bị tất cả mọi thứ, giờ là lúc bạn có thể bán hàng và khai trương với địa điểm của mình và hưởng thành quả.

ĐẠI LÝ THÀNH CÔNG

Cùng lắng nghe chia sẻ của 1 số cửa hàng nhượng quyền của PozaaTea.

Anh Hiển
Chủ cửa hàng Pozaatea ĐH Hà Nội

Thú thật sau nhiều năm đi làm tôi cũng muốn mở và làm chủ doanh nghiệp của riêng mình. Sau khi được bạn bè giới thiệu Pozaatea có chương trình nhượng quyền thương hiệu trà sữa chỉ với giá 160 triệu đồng tôi đã đăng ký ngay. Trải qua 2 tháng kinh doanh tôi đã có cơ sở khang trang đầy đủ, hoàn cả vốn lẫn lãi.

Chị Yên
Chủ cửa hàng Pozaatea An Khánh – Hoài Đức

Thương hiệu Pozzatea đã khẳng định mình là thương hiệu lớn trong ngành trà sữa. Việc mình nhận nhượng quyền lại thương hiệu trà sữa này thực sự rất có lợi đối với mình. Bởi chất lượng của sản phẩm, sự tâm huyết của chị chủ sáng lập và cách truyền thông marketing đầy sáng tạo của đội ngũ Pozaatea sẽ giúp mình bán được hàng tốt hơn.

ANH HÙNG 

CHỦ CỬA HÀNG POZAATEA HẢI PHÒNG

Ngày đầu khai trương đã bán được 3000 ly trà sữa, con số quá sức tưởng tượng đối với mình. Mình đã dự liệu quán sẽ đông nhưng không ngờ đông đến vậy, thành ra gặp tình trạng thiếu nguyên liệu và phục vụ chưa thực sự tốt… Thôi cũng may, đây coi như thành công mỹ mãn bước đầu của mình.” – Hiện tại Anh Hùng đã có 3 cơ sở Pozaatea tại Hải Phòng.

Chị Diễm
Chủ cửa hàng Pozaatea 504 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chị Diễm quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh từ quán Net sang trà sữa giúp chị có một cơ sở kinh doanh khang trang đem lại doanh thu và lợi nhuận gấp 5-6 lần so với việc kinh doanh quán net.

Chị Vân
Chủ cửa hàng Pozaatea Đình Bảng – Bắc Ninh

Trà sữa có lẽ là sản phẩm kinh doanh rất hợp với vùng ở tỉnh. Người dân ở các khu này đã bắt đầu đón nhận, sẵn sàng chi tiêu cho những sản phẩm trà sữa sạch + cao cấp và có thương hiệu cùng những thiết kế ấn tượng, mình thấy việc nhượng quyền thương hiệu trà sữa Pozaatea là cách làm giúp mình nhanh chóng nhất để kinh doanh.

Cô Tuyết
Chủ cửa hàng Pozaatea Bắc Hà – Lào Cai

Rất thành công – lời khẳng định của bà chủ cửa hàng trà sữa Pozaatea Bắc Hà sau hơn 3 tháng khai trương, người dân ở đây rất thích các sản phẩm độc đáo mới lạ đặc biệt là các em học sinh.

Chị Giang
Chủ cửa hàng Pozaatea Nga Sơn – Thanh Hóa

Mình không ngờ sức hút trà sữa thương hiệu Pozaa lại lan tỏa thành công như vậy tại vùng quê như Nga Sơn, Sau 1 tuần khai trương – cửa hàng mình lúc nào cũng đông khách.

Chị Nga
Chủ cửa hàng Pozaatea Đức Phổ – Quảng Ngãi

Trà sữa là một thức uống trở thành HOT và trào lưu của giới trẻ, mình quyết định tham gia kinh doanh trà sữa mặc dù bị gia đình ngăn cản, nhưng thật tuyệt vời. Đội ngũ của Pozaa Tea đã setup thành công cửa hàng khang trang đẹp đẽ như hình sau hơn 1 tháng thì hoàn thiện tất cả và đi vào hoạt động

Anh Hiền
Chủ cửa hàng Pozaatea 104 – Tả Thanh Oai – Hà Nội

Mình có ý định kinh doanh trà sữa từ lâu, sau khi cân nhắc giữa các thương hiệu mình quyết định chọn thương hiệu trà sữa Pozaa vì các điều khoản, điều kiện hợp đồng và sự hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ.

Kinh doanh trà sữa ĐÀI LOAN thành công cùng Pozaatea

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH TRÀ SỮA POZAA

Bạn có mặt bằng đẹp, bạn muốn kinh doanh trà sữa, cà phê. Đừng bỏ qua cơ hội nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đài Loan – theo diễn biến thị trường gần đây thì Trà sữa trở thành sản phẩm hot trong  những năm qua trên toàn khu vực châu Á từ Hồng Kong, Trung Quốc Đại Lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,…. tại 1 buổi chia sẻ  tại hội thảo marketing tại Hà Nội về thị trường F&B – có những ngày tại Đài Loan bán được ~20 triệu cốc trà sữa/ngày. Vì vậy việc đầu tư trà sữa trong năm 2018 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi ích rất nhiều về kinh tế.

Địa chỉ: Số 21/285 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0388759719‬ (Mrs Hiền) - 0902175786 (Mrs Lan)

Email: pozaatea.vn@gmail.com

Website: pozzatea.vn

Điền thông tin đăng ký tư vấn chương trình nhượng quyền thương hiệu Pozaatea tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn sớm nhất cho bạn