Nhượng Quyền Thương Hiệu

KINH DOANH TRÀ SỮA THÀNH CÔNG CÙNG POZAA TEA

Pozaa Tea chào đón các đối tác nhượng quyền.

Đăng ký ngay

KHỞI NGHIỆP CÙNG THƯƠNG HIỆU POZAA TEA

Ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư khi nhượng quyền thương mại từ Pozaa
Tư vấn về chương trình truyền thông và bán hàng từ đội ngũ Marketing
Trong vòng 15 ngày đội ngũ Pozaa Tea sẽ triển khai thi công và lắp rắp quầy bar
Sở hữu hơn 70 công thức độc quyền về pha chế trà sữa và trà hoa quả tại Pozaa Tea
Quy trình đào tạo nhân viên, quản lý một cách bài bản, chuyên nghiệp
Chứng nhận giấy phép nhượng quyền

Đăng ký ngay

QUY TRÌNH SETUP CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN POZAA TEA

1

Địa điểm đắc địa

Hãy chắc chắn rằng cửa hàng của bạn không cần thiết nằm ở khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện. Việc có chỗ để xe rộng rãi, dễ đi vào cửa hàng cũng là một điểm cộng đối với khách hàng.

2

Thiết kế và Thi công

Sau khi có mặt bằng, trong 25 đến 30 ngày, đội ngũ Pozaa sẽ triển khai thiết kế không gian 3D, thi công và lắp ráp.

3

Đào tạo nhân sự

Trong vòng 7 ngày, Pozaa Tea sẽ đào tạo nhân sự pha chế thức uống theo công thức riêng biệt, sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng và tư vấn cho khách hàng.

4

Hoàn thiện và khai trương

Sau khi chuẩn bị tất cả mọi thứ, giờ là lúc bạn có thể bán hàng và khai trương với địa điểm của mình và hưởng thành quả.

ĐẠI LÝ THÀNH CÔNG

Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết thành công của 1 số cửa hàng nhượng quyền của Pozaa Tea.

Anh Hiển

Chủ cửa hàng Pozaatea ĐH Hà Nội

Thú thật sau nhiều năm đi làm tôi cũng muốn mở và làm chủ doanh nghiệp của riêng mình. Sau khi được bạn bè giới thiệu Pozaatea có chương trình nhượng quyền thương hiệu trà sữa tôi đã đăng ký ngay. Trải qua 5 tháng kinh doanh tôi đã có cơ sở khang trang đầy đủ, hoàn cả vốn lẫn lãi.

ANH HÙNG 

CHỦ CỬA HÀNG POZAA TEA HẢI PHÒNG (3 cửa hàng Pozaa Tea tại Hải Phòng)

Ngày đầu khai trương đã bán được 3000 ly trà sữa, con số quá sức tưởng tượng đối với mình. Mình đã dự liệu quán sẽ đông nhưng không ngờ đông đến vậy, thành ra gặp tình trạng thiếu nguyên liệu và phục vụ chưa thực sự tốt… Thôi cũng may, đây coi như thành công mỹ mãn bước đầu của mình.” – Hiện tại Anh Hùng đã có 3 cơ sở Pozaatea tại Hải Phòng.

Anh Hoàng

Chủ cửa hàng Pozaatea Nga Sơn – Thanh Hóa

Mình không ngờ sức hút trà sữa thương hiệu Pozaa lại lan tỏa thành công như vậy tại vùng quê như Nga Sơn, Sau 1 tuần khai trương – cửa hàng mình lúc nào cũng đông khách.

Anh Đại

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Vụ Bản, Nam Định

Mình khá là khó tính trong công việc cũng như các việc khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi gặp Pozaa Tea đã cho mình thấy sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm cho tới cách làm việc của giám đốc cũng như các bộ phận, phòng ban của công ty. Cảm ơn Pozaa Tea rất nhiều!

Anh Tuyển

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Hải Hậu, Nam Định

Cảm ơn Pozaa Tea. Nhờ có Pozaa Tea mình thấy được khả năng tự kinh doanh của mình mà trước đó mình còn tự ti. Cũng nhờ những sản phẩm chất lượng, ngon, bổ và phong phú mình cũng tự tin hơn trong việc kinh doanh của bản thân.

Anh Khánh – chị Chinh

Chủ cửa hàng Pozaa Tea Khương Đình, Pozaa Tea Yên Xá và Pozaa Tea BigC Hồ Gươm

Sau khi sở hữu 1 cửa hàng Pozaa tại Hà Nội, hai vợ chồng tiếp tục mở cơ sở thứ 2 cũng tại Hà Nội trong vòng 6 tháng. Tới tháng thứ 8, anh chị đã mở thêm cơ sở Pozaa Tea thứ 3 tại Hà Nội.

KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG POZAA TEA

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA POZAA

Bạn có mặt bằng đẹp, bạn muốn kinh doanh trà sữa, cà phê. Đừng bỏ qua cơ hội nhượng quyền thương hiệu trà sữa Pozaa Tea. Theo diễn biến thị trường, Trà sữa trở thành sản phẩm hot trong  những năm qua trên toàn khu vực châu Á từ Hồng Kong, Trung Quốc Đại Lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,…. Tại 1 buổi chia sẻ  tại hội thảo marketing tại Hà Nội về thị trường F&B – có những ngày tại Đài Loan bán được ~20 triệu cốc trà sữa/ngày. Vì vậy việc đầu tư trà sữa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi ích rất nhiều về kinh tế.

Địa chỉ: Số 21/285 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Hotline: 038.875.9719 (Ms Hiền)

Email: pozaatea.vn@gmail.com

Website: pozaatea.vn

Điền thông tin đăng ký tư vấn chương trình nhượng quyền thương hiệu Pozaatea tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn sớm nhất cho bạn