Dụng cụ pha chế luôn là những người bạn thân thiết của các bartender chuyên nghiệp. Vậy mua dụng cụ để pha chế như thế nào mới có thể tạo ra những đồ uống thơm ngon, đặc sắc?

  1. Dụng cụ pha chế như thế nào là đảm bảo chất lượng

 

Lựa chọn dụng cụ để pha chế cũng quan trọng như lựa chọn nguyên liệu vậy, trên thị trường được bày bán rất nhiều dụng cụ đắt rẻ khác nhau gây khó khăn trong sự lựa chọn của bạn.

trà sữa Pozaa

Bộ pha chế cocktail đảm bảo chất lượng

Theo ý kiến của mình, tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở bán dụng cụ uy tín để đảm bảo dụng cụ sẽ dùng được lâu dài và an toàn với sức khỏe của những người sử dụng. Bạn chỉ nên mua những sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình khi không may gặp hư hỏng gì đó.

  1. Dụng cụ dùng để pha chế trà sữa và địa điểm bán đồ pha chế chất lượng

 

Dụng cụ để pha chế trà sữa

 

Có rất nhiều cách pha chế trà sữa mà không đòi hỏi dụng cụ gì nhiều, tuy nhiên ở những quán chuyên về trà sữa để tạo nên sự khác biệt trong phong cách cũng như hương vị người ta sẽ dùng những dụng cụ để pha chế đặc trưng.

Đồ pha chế trà sữa chuyên nghiệp sẽ bao gồm: bình lắc chuyên dụng, dụng cụ đánh bọt, máy xay sinh tố, khuôn nhựa để tạo hình, cọ vệ sinh của máy… còn rất nhiều những dụng cụ khác mà tùy vào đặc trưng từng quán sẽ mua sắm cho phù hợp.

Địa chỉ uy tín để mua dụng cụ pha chế

 

Dụng cụ để pha chế được sản xuất và bán rất nhiều trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những dụng cụ ưng ý.

Bạn nên tham khảo những người làm trong nghề về địa chỉ mà họ hay mua sẽ chắc chắn hơn về giá cả, nguồn gốc và chất lượng.

Hiện nay các cơ sở đào tạo pha chế của Pozaa trên cả nước sau mỗi khóa học pha chế sẽ có một buổi tư vấn miễn phí về cách chọn và mua những đồ dùng để pha chế đạt tiêu chuẩn của những chuyên viên về pha chế đã có kinh nghiệm nhiều năm, điều này rất có lợi cho các bạn đấy nhé.

Dụng cụ pha chế hiện đại của Pozaa.

Ngoài ra khi tham gia các khóa học của Pozaa bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều dụng cụ tiên tiến, được các chuyên viên hướng dẫn tận tình cách sự dụng, sau này ra đi làm sẽ không bị bỡ ngớ giữa những máy móc hiện đại nữa.

Dụng cụ pha chế rất đa dạng và phòng phú trên thị trường, hi vọng với những chia sẻ của mình bạn sẽ tìm mua được những dụng cụ phù hợp để tạo ra những đồ uống thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.