CategoriesTin Tức

Bartender và tiêu chí của một lớp học bartender đạt tiêu chuẩn

trà sữa Pozaa

Rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp những lại phân vân không biết học bartender ở đâu và học như thế nào, cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

  1. Những yêu cầu cần có của một người muốn theo học bartender

 

Thế giới đồ uống vô cùng đa dạng và phong phú, để ghi nhớ hết tất cả những công thức pha chế chuẩn xác nhất đòi hỏi bartender phải có trí nhớ rất tốt. Ngoài ra còn có thể vận dụng trí nhớ của mình để ghi nhớ những khẩu vị của khách hàng quen thuộc và học hỏi những điều mới mẻ một cách hiệu quả nhất.

Pha chế đồ uống cần phải chính xác về liều lượng và nguyên liệu để tạo ra những thức uống thơm ngon nhất làm vừa lòng khách hàng.

trà sữa Pozaa

Pha chế đồ uống đòi hỏi sự chính xác cao

Bartender không chỉ học về mỗi đồ uống mà còn phải học thêm cả kĩ năng giao tiếp với khách hàng và kĩ năng biểu diễn trước khách hàng, đây chính là điều kiện để đánh giá một bartender có chuyên nghiệp hay không.

  1. Những tiêu chí để chọn địa điểm học pha chế có chất lượng cao nhất

 

Tiềm lực phát triển của nghề pha chế trong tương lai là rất lớn, chính vì thế ngày nay trên cả nước có rất nhiều trung tâm đào tạo pha chế được mở ra. Muốn tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng để theo học cần phải để ý đến các yếu tố sau:

  • Trung tâm đó phải có kinh nghiệm lâu năm và được nhiều người biết đến.
  •  Phòng thực hành phải được trang bị những máy móc và dụng cụ pha chế tiên tiến nhất.
  • Đội ngũ giảng viên phải là những bậc tiền bối lâu năm trong nghề
  • Cuối cùng là có giới thiệu việc làm cho học viên sau mỗi khóa học và mức học phí phù hợp.

Lớp học bartender uy tín tại Hà Nội

 

Các khóa học bartender của Pozaa đang thu hút rất nhiều bạn trẻ bởi hệ thống chương trình giảng dạy tiên tiến, khoa học và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

trà sữa Pozaa

Đội ngũ giảng viên và học viên theo học bartender ở Pozaa

Nhiều học viên sau khi hoàn thành các khóa học ở Pozaa đã phản hồi rất tốt, hầu như tất cả đều nắm vững những kĩ năng cơ bản và được giới thiệu việc làm phù hợp với những gì được học.

Mình hi vọng những điều đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn muốn theo học bartender. Theo mình thấy Pozaa là một trong những trung tâm hàng đầu về pha chế, chương trình đào tạo của họ chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một bartender chuyên nghiệp.