Học pha chế đồ uống như thế nào để thu được hiệu quả nhất chắc chắn là điều thắc mắc của nhiều bạn trẻ ngày nay. Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ về những phương pháp học pha chế hiệu quả và một vài địa chỉ đào tạo pha chế có chất lượng nhất nhé.

Bỏ túi bí quyết để học pha chế đồ uống hiệu quả nhất

 

Tính kiên trì và đam mê học hỏi sẽ là những yếu tố quan trọng để các bạn học pha chế thành công. Có rất nhiều nguồn tin trên mạng để các bạn học tập và mày mò làm theo, dần dần các bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm và cho ra những sản phẩm hấp dẫn hơn.

Đi làm thêm tại quán cũng là cách tốt để học pha chế đó các bạn, học hỏi và tiếp thu thực tế sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Hai cách theo học pha chế chủ yếu hiện nay

 

Học pha chế đồ uống online tại nhà

Cùng với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, hiện nay có rất nhiều lớp học pha chế online được mở ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn có đam mê với nghề pha chế.

trà sữa Pozaa

Tự học ở nhà cũng có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng

Các bạn sẽ tự chuẩn bị cho mình những dụng cụ pha chế ngay tại nhà, những công thức, cách làm và một vài lưu ý sẽ được hướng dẫn cụ thể qua lớp học trên mạng. Điểm tiện lợi của phương pháp này chính là người học sẽ không bị ràng buộc thời gian, có thể xem đi, xem lại nhiều lần và đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí.

Học pha chế ở những cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu

 

Những bạn có đam mê và muốn trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp, sau một thời gian tự tìm tòi nghiên cứu ở nhà họ sẽ tham gia những lớp học pha chế có uy tín để bổ sung kinh nghiệm cho mình.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là được học tập trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành pha chế và tiếp xúc với những máy pha chế tiên tiến nhất.

Nhiều người không biết học pha chế đồ uống ở đâu để có kết quả tốt nhất, theo mình thấy một trong những lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất là Pozaa tea, rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học ở đây đều nắm được chuyên môn cao và được trung tâm giới thiệu việc làm phù hợp. Các bạn học viên của Pozaa tea sẽ được tiếp xúc và thực hành với nhiều thiết bị chuyên dụng trong ngành pha chế cùng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô có kinh nghiệm đào tạo lâu năm.

trà sữa Pozaa

Phòng học nhiều máy pha chế hiện đại của Pozaa

Trên đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm học pha chế đồ uống cần thiết, mình hi vọng những thông tin này sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn.