CategoriesTin Tức

Nhu cầu tuyển pha chế với số lượng lớn trên thị trường hiện nay

Tuyển pha chế có kinh nghiệm và trình độ cao đang là vấn đề mà nhiều quán bar hay quán cafe rất chú trọng. Vậy để được tuyển dụng một nhân viên pha chế cần có những đặc điểm gì và cơ hội việc làm ra sao?

 

  • Những tiêu chí để có thể trúng tuyển pha chế bạn cần biết

 

Tuyển pha chế có kinh nghiệm lâu năm, thẩm mỹ tốt và khéo tay

Đối với một nhân viên pha chế yếu tố quan trọng nhất là kinhg nghiệm và tay nghề cao. Một nhân viên pha chế giỏi phải tích lũy kinh nghiệm và không ngừng nâng cao tay nghề trong rất nhiều năm. Những người trong nghề càng lâu thì bí quyết để có những công thức đồ uống đặc biệt của họ càng nhiều.

Mỗi nhân viên pha chế sẽ tạso nên nét đặc trưng riêng cho các sản phẩm của mình.

Tính thẩm mỹ và độ khéo lẽo của người pha chế sẽ quyết định đến hình thức của những ly đồ uống. Ngày nay nhu cầu thưởng thức của khách hàng rất cao, chính vì thế mà ngoài chất lượng đồ uống được đảm bảo thì màu sắc và tạo hình của đồ uống cũng phải thật bắt mắt.

Tuyển pha chế nhanh nhẹn, sáng tạo và chăm chỉ

Hầu hết các đồ uống phổ biến đều có những công thức cố định, tuy nhiên một nhân viên pha chế giỏi sẽ có bí quyết riêng, có sự sáng tạo riêng để làm nên nét đặc trưng của những đồ uống mình là ra.

Nhanh nhẹn và chăm chỉ là yếu tố cần thiết để các pha chế viên có thể thích nghi và ứng phó kịp thời với những môi trường ở các quán bar hay quán cafe đông khách hàng.

 

  • Cơ hội việc làm tuyển pha chế sau khi được đào tạo ở Pozaa

 

Trung tâm dạy pha chế Pozaa đã rất nổi tiếng trên giới đào tạo pha chế trong nhiều năm trở lại đây. Hệ thống các lớp học thực hành của Pozaa có trang bị nhiều máy móc và cơ sở vật chất rất tốt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên học tập hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất của Pozaa rất hiện đại và tiện nghi.

Ngoài ra những của hàng nổi tiếng về đồ uống của Pozaa là các học viên được tham quan và quan sát thực tế các chuyên gia pha chế làm việc để học tập và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Lợi ích đặc biệt nhất từ các khóa học pha chế cấp tốc của Pozaa mang lại đó chính là cơ hội trúng tuyển pha chế thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cho những học viên có kết quả học tập suất sắc và thông qua được kì thi sát hạch cuối khóa. Hơn thế nữa, sau mỗi khóa học những học viên sẽ được các chuyên gia pha chế tư vấn về mở quán cafe quán trà sữa … cùng những lời khuyên bổ ích nhất.

Cơ hội việc làm pha chế đang rất rộng mở với các bạn trẻ ngày này, có rất nhiều quán cafe, quán bar lớn tuyển pha chế giỏi để quán ngày càng phát triển hơn nên các bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề thất nghiệp sau khi có tay nghề pha chế tốt đâu nhé.