Có rất nhiều bạn trẻ đam mê với nghề pha chế nhưng lại không biết học pha chế bao nhiêu tiền? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay có hai phương pháp chủ yếu để học pha chế đó chính là học pha chế online và học pha chế trực tiếp. Hai phương pháp này rất khác nhau nhất là về vấn đề học phí.

 

  • Chi phí của một lớp học online

 

Khi đến với một lớp học online bạn sẽ chỉ cần một khoản phí rất nhỏ chủ yếu là để đầu tư vào nguyên liệu và dụng cụ bạn cần dùng trong lúc pha chế, chi phí này thường chưa đến 1 triệu đồng. Bạn hoàn toàn không phải mất một khoản học phí nào, đó là chưa kể đến dụng cụ bạn mua có thể dùng nhiều lần và lâu dài.

Tuy nhiên bên cạnh đó học pha chế online cũng có một số nhược điểm nhất định. Lượng công thức pha chế được chia sẻ trên mạng rất nhiều, nó khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn công thức để làm theo. Còn nữa học gián tiếp các bạn không được tận mắt chứng kiến màu sắc và hương vị chuẩn của các bài mẫu do giáo viên nhiều kinh nghiệm làm nên sẽ khó để so sánh, chỉnh sửa và hoàn thiện hương vị mình làm ra.Học pha chế bao nhiêu tiền? Vấn đề mà nhiều bạn trẻ thắc mắc nhất hiện nay

Chỉ cần mua sắm đủ dụng cụ và nguyên liệu là có thể học pha chế online.

 

  • Pozaa giải đáp nỗi lo lắng của nhiều học viên – học pha chế bao nhiêu tiền?

 

Các khóa học pha chế đồ uống của Pozaa

Hệ thống đào tạo pha chế của Pozaa có rất nhiều lớp học khác nhau cho các học viên lựa chọn. Tùy vào lượng kiến thức của mỗi lớp học mà học phí sẽ dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng.

Ưu điểm có thể dễ dàng thấy rõ của các lớp học trực tiếp chính là được thực hành trong một môi trường tốt và dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô có chuyên môn lâu năm trong nghề.

Thầy cô của Pozaa đang chỉ bảo tận tình cho học viên của mình.

Cơ hội việc làm pha chế sau khi theo học ở Pozaa

Có đến hơn 90% số học viên ở Pozaa sau khi tốt nghiệp có nền tảng kiến thức về pha chế tốt và tay nghề vững có thể làm việc ngay được, trong nghề pha chế chỉ cần lành nghề thì sẽ không phải lo sợ thất nghiệp.

Sau bài kiểm tra cuối khóa những học viên có kết quả tốt sẽ được trung tâm giới thiệu đến các cơ sở để làm việc với mức lương và vị trí phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của mình về mức phí phải chi trả cho một khóa học pha chế. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ chọn cho mình đươc phương pháp học phù hợp và không còn phải lo sợ “ học pha chế bao nhiêu tiền?” nữa.