Trà sữa nổi tiếng bao nhiêu thì các mẫu mã, thương hiệu càng được trau chuốt  bấy nhiêu. Mọi người vẫn thường đến quán để thưởng thức trà sữa tại các không gian ấm áp của quán. Tuy nhiên cũng có nhiều người bận rộn thì họ sẽ chọn cho mình cách mang về nhà. Bởi thế mà những ly trà sữa luôn mang trên mình một thông điệp riêng của mỗi thương hiệu.

  1. Các loại ly trà sữa

 

Trên tị trường lưu hành rất nhiều loại ly bắt mắt và thuận tiện. Hầu hết là dùng cốc nhựa dùng một lần để tiết kiệm thời gian dọn dẹp cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhất là khi mang trà sữa về, tiết kiệm được chi phí và lại không bị đổ.

Trong các quán sang trọng người ta vẫn chọn cho mình những chiếc ly trà sữa thủy tinh vô cùng đẹp mắt, để đồ uống vào cùng với một ít màu sắc trông cực kì hấp dẫn. Nhiều bạn trẻ sẽ tận dụng chúng để chụp những bức hình đẹp đăng lên trang cá nhân của mình.

trà sữa Pozaa

Ly thủy tinh đẹp mắt thuy hút mọi người

Hoặc là các quán vỉa hè, họ không có thương hiệu riêng, hầu như họ sử dụng những chiếc ly bằng nhựa cứng chắc chắn, tất nhiên độ bắt mắt thì không bằng những chiếc ly trên tuy nhiên phù hợp với điều kiện kinh tế, không gian và thời gian.

  1. Những cốc trà sữa của các thương hiệu lớn ở Việt Nam

 

Các quán trà sữa nhỏ lẻ, tự phát với giá thành thấp chủ yếu là phục vụ tại quán người ta sẽ chọn cho mình những chiếc ly thủy tinh xinh xắn để cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn và có thể sử dụng nhiều lần không gây tốn kém. Vừa đáp ứng là ly trà sữa đẹp lại vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó những hệ thống cửa hàng lớn người ta thường dùng những loại ly trà bằng nhựa trong suốt. Được làm với chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Điều không thể thiếu trên mỗi chiếc ly là biểu tượng và thông điệp riêng của các hãng trà sữa. Tên của các quán được in to với nhiều kiểu chữ trên thân và phần nắp của ly trà sữa thu hút ánh nhìn của mọi người.

Ly trà sữa và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Trà sữa của Pozaa có ly rất đẹp mắt và mang thương hiệu riêng.

 

Phần nắp chắc chắn và dễ sử dụng

Để thuận tiện và không mất nhiều thời gian cho nhân viên thì hầu như quán nào cũng có máy dập nắp bằng giấy bóng riêng. Điều đó rất thuận tiện và chắc chắn, đảm bảo rằng những ly trà được mang về nhà vẫn rất an toàn, không hề bị đổ.

Ngoài ra thì các loại ly cũng rất vừa tay và có kích cỡ để phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi của khách hàng.

Trà sữa là thức uống rất phổ biến hiện nay, bởi thế mà những chiếc ly trà sữa ngày càng được cải tiến để mang đến những cảm giác mới lạ, thích thú nhất cho khách hàng.