Ngày nay trà sữa là loại đồ uống được rất nhiều người yêu thích. Sau những giờ làm việc căng thẳng mọi người vẫn hay tụ tập với nhau ở những quán trà sữa yêu thích. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao để có được loại thức uống thơm ngon đó chưa? Hãy cùng POZAA tìm hiểu cách làm trà sữa thạch tại nhà nhé.

 

  • Cách làm trà sữa thạch đơn giản mà thơm ngon không ngờ

 

Trà sữa thạch rau câu và các bước để làm

 

Trước hết chúng ta hãy điểm qua những nguyên liệu cần có nhé. Thứ đầu tiên không thể thiếu đó là hồng trà, để tiện các bạn nên mua dạng túi lọc thì sẽ tốt hơn. Đường nâu, sữa tươi, và thạch rau câu là những nguyên liệu cần thiết, rất dễ để mua các loại nay trên thị trường. Cùng đi vào các cách làm trà sữa thạch rau câu thôi nào.

Bước 1: Dùng nước thật sôi cho vào cốc thủy tinh rôi thả túi lọc trà vào để một thời gian cho trà đạm đà nhé. Bước này thì rất đơn giản.

Bước 2: tiếp theo bạn hâm nóng sữa tươi, bật mí là dùng sữa tươi không đường sẽ ngon hơn đấy. Cho đường vào cốc trà cho phù hợp với khẩu vị của bạn, tiếp theo cho phần sữa đã hâm nóng vào khuấy đều. Vậy là xong phần trà.

Bước 3: Đây là công đoạn cuối cùng. Bạn có thể sử dụng thạch rau câu mua sẵn hoặc cũng có thể tự làm nhé. Thạch rau câu mua về thái theo kích thước bạn mong muốn rồi thả vào trà vậy là xong rồi.

 

trà sữa Pozaa

 

Thạch trà xanh và cách làm trà sữa cực kì đơn giản

 

Cùng với những nguyên liệu trên và các bước làm tương tự. Bạn chỉ cần thay thạch rau câu bằng thạch trà xanh là hoàn thành. Thạch trà xanh cũng có thể tự làm, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ở một bài viết khác.

Thật đơn giản để có một cốc trà sữa thơm ngon, béo ngậy. Chúc các bạn thành công với cách làm trà sữa thạch trà xanh này nhé.

 

  • POZAA Tea với những cốc trà sữa thơm ngon, tuyệt vời

 

 

Hệ thống các của hàng POZAA không chỉ nổi tiếng về hương vị của các loại đồ uống, đặc biệt là trà sữa mà không gian ở đây cũng rất lý tưởng cho các bạn trẻ hẹn hò hay họp mặt cuối tuần.

 

trà sữa Pozaa

Trà sữa thạch rau câu và trà xanh đang rất được ưa chuộng tại đây. Hương vị thơm ngon, bùi bùi của thạch trà xanh kết hợp cùng trà sữa đúng là một thức uống hoàn hảo cho buổi hẹn hò của bạn.

Với rất nhiều đánh giá yêu thích của khách hàng, POZAA có mở rộng thêm nhiều cơ sở để phục vụ khách hàng. Nếu không có thời gian tìm hiểu cách làm trà sữa thạch thì bạn đừng ngại rủ bạn bè cùng đến Pozaa Tea để thưởng thức những vị trà sữa thạch thơm ngon ngay đi nào.