CategoriesTin Tức

Học phí khóa học pha chế đồ uống tại thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều lớp học pha chế đồ uống tại thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ lựa chọn. Những vấn đề như chương trình học, cơ sở vật chất trang thiết bị pha chế hay học phí là các vấn đề hàng đầu được nhiều người quan tâm.

 

  • Học phí của những khóa học pha chế

 

Mỗi trung tâm dạy pha chế sẽ đề ra những mức học phí khác nhau, tuy nhiên không hẳn học phí rẻ là tốt đâu các bạn ạ. Mức học phí sẽ tương đương với cơ sở vật chất mà các bạn được sử dụng trong quá trình học. Nhiều trung tâm thu học phí đầu vào rất thấp nhưng trong suốt quá trình của khóa học bạn phải đóng rất nhiều khoản phí để mua nguyên liệu hoặc các dụng cụ pha chế, bạn nên lưu ý điều này và tìm hiểu rõ trước khi tham gia học nhé.

Học phí sẽ dao động từ 2 đến 10 triệu đồng tùy vào thời gian và chất lượng các khóa học mà bạn tham gia. Có những khóa học cấp tốc chỉ kéo dài tầm 2 tháng thì học phí rất rẻ, bạn có thể theo học khóa này để đi làm và tích lũy kinh nghiệm học lên pha chế chuyên nghiệp sau.

Ngoài hình thức đến lớp học, bạn cũng có thể tham gia các khóa học online trên mạng, mức học phí chỉ từ vài trăm nghìn thôi, tuy nhiên hình thức học này sẽ không hiệu quả bằng đến lớp có thầy cô giảng dạy trực tiếp đâu các bạn nhé.

Học online cũng có thể tạo ra được nhiều đồ uống hấp dẫn.

 

  • Pozaa, địa chỉ dạy học pha chế đồ uống tại thành phố Hồ Chí Minh có kinh nghiệm lâu năm.

 

Những ưu điểm nổi trội của Pozaa

Là lớp dạy pha chế đồ uống tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập từ nhiều năm trước, cho đến nay rất nhiều các thế hệ học viên của Pozaa ra trường và đã trở thành những pha chế chuyên nghiệp ở những quán bar.

Phòng học nhiều thiết bị hiện đại của Pozaa.

Các lớp học ở đây được trang bị nhiều máy móc pha chế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế lâu năm trong nghề sẽ là môi trường tốt nhất cho bạn học tập các cách pha chế nước uống và tích lũy kinh nghiệm.

Mức học phí bạn cần phải đóng khi tham gia học tập ở Pozaa

Học phí ở Pozaa sẽ khoảng từ 2 triệu đến dưới 10 triệu đồng cho một khóa học tùy vào lớp học ngắn hạn hay dài hạn mà bạn đăng kí. Mức học phí là hoàn toàn phù hợp khi bạn được thực hành với những máy pha chế hiện đại cùng với các nguyên liệu pha chế chất lượng cao trong quá trình học.

Trước khi tham gia bất kì một lớp học pha chế đồ uống tại thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố khác trên cả nước bạn nên tìm hiểu rõ ràng về chương trình đào tạo cũng như mức học phí mình phải chi trả để lựa chọn cho mình một khóa học ưng ý nhất nhé.