CategoriesTin Tức

Học pha chế ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học pha chế ở đâu tốt nhất Hà Nội?” đây luôn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề pha chế nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ học uy tín.

 

  • Yêu cầu của một lớp đào tạo pha chế

 

Muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp trước hết bạn phải tìm được một địa chỉ học có chất lượng đào tạo tốt đã, vậy những yếu tố nào làm nên chất lượng của một khóa học

Yêu cầu về cơ sở vật chất của lớp học

Đặc điểm nổi bật nhất của học pha chế là phải được thực hành nhiều thì tay nghề mới ngày càng được nâng cao và quan trọng nhất là nghi nhớ được nhiều công thức pha chế trong một khoảng thời gian ngắn, chính vì thế mà các lớp học pha chế phải bố trí không gian thực hành rộng rãi, nhiều máy móc và dụng cụ pha chế cho học viên sử dụng.

Phòng thực hành nên được bày trí mô phỏng lại các quầy bar.

Ngoài ra có thể sắp xếp phòng thực hành giống như một quầy bar thực thụ để học viên có thể quen dần với vị trí làm việc của mình trong tương lai.

Yêu cầu về chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên

Chương trình đào tạo của các khóa học phải được sắp xếp hợp lý từ lý thuyết đến thực hành để các học viên có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cùng với giáo trình giảng dạy loric hợp lý thì đội ngũ giảng viên đóng một phần rất quan trọng với các bạn học viên. Những giảng viên có uy tín trong nghề và nhiều kinh nghiệm sẽ có càng nhiều những bài học và lời khuyên bổ ích cho các bạn.

 

  • Học pha chế ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 

Có rất nhiều địa chỉ dạy pha chế, tuy nhiên theo mình thấy các lớp học pha chế ở Hà Nội của Pozaa luôn được mọi người yêu thích và dành được nhiều phải hồi tốt từ các bạn đã và đang theo học.

Pozaa là trung tâm đào tạo pha chế tốt nhất Hà Nội.

Pozaa là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pha chế đã đạo tạo thành công nhiều thế hệ nhân viên pha chế chuyên nghiệp đang làm việc tại quán bar hay những quán dịch vụ nổi tiếng trong cả nước.

Môi trường học tập và cơ sở vật chất dạy học chất lượng của Pozaa giúp ích rất nhiều cho các học viên trong quá trình học tập và cả sau khi ra trường.

Pozaa luôn đồng hành cùng những bạn muốn tham gia các lớp học pha chế đồ uống tại thành phố Hồ Chí Minh hay học pha chế ở Đà Nẵng chứ không phải riêng Hà Nội, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp nhất nhé.