CategoriesTin Tức

Cách mở quán cafe thu hút được lượng khách hàng lớn

Có rất nhiều bạn trẻ đang muốn tìm hiểu các cách mở quán cafe thu hút được nhiều khách hàng và ngày càng phát triển lớn mạnh. Vậy muốn kinh doanh cafe thành công cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

  • Địa điểm và không gian của quán

 

Có nhiều cách mở quán cafe thành công, tuy nhiên mặt bằng của quán luôn là yếu tố cần quan tâm đầu tiên dù là cách gì đi nữa.

Trước khi quyết định địa điểm của quán bạn phải quan sát và xem xét thật kỹ các vấn đề như vị trí của quán có dễ tìm không, khảo sát xem xung quanh khu vực quán có nhiều bạn sinh viên hay nhiều người đã đi làm hơn để xác định lượng khách hàng tiềm năng mà các bạn sẽ phục vụ. Vị trí để xe cho khách cũng là điều bạn cần lưu ý khi tìm địa điểm mở quán.

 

  • Chất lượng đồ uống quyết định doanh thu của quán

 

Sau khi bạn đã tìm được vị trí thuận lợi để mở quán, bước tiếp theo là bạn nên xác định khách hàng tiềm năng và những thức uống mang lại nét đặc trưng của quán và được phần đông lượng khách hàng yêu thích.

Chất lượng đồ uống là yếu tố hàng đầu giúp kinh doanh cafe thành công.

Tham gia các lớp học pha chế mở quán cafe

Chất lượng đồ uống luôn luôn là yếu tố quan trọng trong các cách mở quán cafe để quán của bạn có thể cạnh tranh được với nhiều những đối thủ xung quanh. Bạn có thể tham gia những lớp học pha chế để có lượng kiến thức nhất định và những kinh nghiệm quý báu để tạo ra những ly nước thơm ngon, đậm đà nhất phục vụ khách hàng.

Mua sắm dụng cụ pha chế hiện đại

Tùy vào điều kiện kinh tế phù hợp mà bạn hãy lựa chọn những nguyên liệu pha chế chất lượng tốt và những máy móc pha chế hiện đại để thức uống quán bạn trở nên đặc biệt hơn.

Nếu quán bạn chuyên về cafe có thể đầu tư các loại máy pha cafe chuyên nghiệp như máy pha cafe capuchino hay máy pha cafe espresso chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều tín đồ cafe đấy …

Cafe pha bằng máy espresso thơm ngon hơn cafe truyền thống.

Để tìm hiểu về cách mở quán cafe chỉ tham khảo các nguồn trên mạng thôi là chưa đủ, bạn phải đi tìm hiểu thực tế và xin những lời khuyên từ nhiều chuyên gia lâu năm trong nghề. Ở các lớp học pha chế cafe của Pozaa, sau mỗi khóa học các bạn đều được các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tư vấn và cho lời khuyên về kinh doanh cafe. Những lớp học này còn mang lại cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ về pha chế và bỏ túi nhiều bí quyết để thức uống trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.