Các bạn trẻ ngày nay dường như đến phát cuồng vì trà sữa, một loại thức uống vô cùng thơm ngon, đặc sắc. Tuy nhiên chính vì sự phát triển của nó mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả mạo. Từ những gói bột trà sữa kém chất lượng đến những viên trân châu đây phẩm màu.

  1. Xuất sứ của những loại bột trà sữa chính hiệu

 

Trước khi đến với nước ta thì ở Nhật Bản, Đài Loan hay Thái Lan đã rất nổi trội về loại đồ uống này. Chính vì thế mà những loại bột trà ở bên các nước đó nhập khẩu về được rất nhiều quán trà sữa nổi tiếng hay từng cá nhân tin dùng.

trà sữa Pozaa

Bột trà sữa của Thái Lan được tin dùng

Loại bột trà sữa này đang được nhiều người tin dùng. Với nguồn gốc từ xứ sở chùa vàng, những gói bột trà ở đây được gói gém rất cẩn thận để đảm bảo qua thơi gian vận chuyển vẫn giữ được đúng hương vị của nó.

Trên từng bao bì của mỗi sản phầm đều có hưỡng dẫn chi tiết về cách pha chế ma khi về đến nước ta thì được các doanh nghiệp dịch ra tiếng việt rất đầy đủ. Nó rất thuận tiện cho những người tiêu dùng.

Với mức giá không quá cao chỉ khoảng từ 50 đến 60 nghìn một gói trà tàm 200g thì chúng tôi nghĩ là ai cũng có thể mua được.

Ở đâu bán các loại bột trà đảm bảo chất lượng

 

Chính vì có rất nhiều sản phẩm giả trên thị trường nên nhiều người tỏ ra lo ngại về vấn đề bột trà sữa thái mua ở đâu. Theo chúng tôi thấy các bạn nên đến những siêu thị lớn như coopmark hay BigC để mua thì sẽ an toàn hơn. Hoặc là khi mua thì cần quan sát cẩn thận, ngày giờ sản xuất và màu sắc sản phẩm.

  1. Nhận biết bột trà sữa thật giả như thế nào?

 

Thứ nhất hầu như các bột xịn sẽ được đóng gói phía trong thêm một lớp bạc để bảo quản được tốt hơn.

 

Các sản phẩm của Thái Lan hay những nước uy tín nhất đều có mã vạch riêng, hiện nay trên các điện thoại thông minh có rất nhiều phần mềm để kiểm tra mã vạch, hãy kiểm tra kĩ càng và cả hạn sử dụng nữa nhé.

trà sữa Pozaa

Phân biệt bằng mắt bột thật, bột giả

 

Khi đã mở bao bì ra các bạn cũng có thể kiểm tra lân nữa bằng mắt thường để chắc chắn. Bột thật sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng không đậm đà quá va đồng thời dạng bột nó cũng vụn hơn là hàng giả.

Khi đã kiểm tra xong đầy đủ các yêu câu trên thì các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại gì nữa.

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về bột trà sữa quan trọng đến bạn đọc. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý và bảo vệ được sức khỏe của chính mình cùng những người thân trong gia đình.