CategoriesTin Tức

Bỏ túi những kinh nghiệm kinh doanh cafe thành công đến 90%

trà sữa Pozaa

Kinh doanh cafe đang là một trong những hình thức khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ hướng đến nhất hiện nay. Để thành cồng trong lĩnh vực này các bạn phải tìm hiểu và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong nghề.

  1. Ý tưởng, phong cách và địa điểm để quán cafe của bạn thu hút khách hàng

 

Đừng bao giờ làm một việc gì đó mà không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, như vậy là bạn đã nắm chắc thất bại ngay cả khi chưa bắt đầu rồi đấy.

Trước hết bạn hãy vạch ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh, tìm hiểu về nguồn khách hàng chủ yếu của quán và phong cách mà quán cafe của mình hướng đến , ví dụ như kinh doanh cafe sách, cafe nhạc hay cafe sân vườn, cafe mèo …

trà sữa Pozaa

Loại hình kinh doanh cafe mèo đang thu hút nhiều khách hàng

Khi đã hoàn thành những ý tưởng và phong cách của quán, việc tiếp theo bạn cần làm là cân nhắc nguồn vốn của mình để xác định quy mô tìm địa điểm để mở quán cafe. Ví dụ như bạn muốn kinh doanh bên bảng cafe sách thì địa điểm phù hợp nhất chắc chắn phải là khu vực có nhiều trường học và đông sinh viên. Hay nếu là cafe sân vườn thì phải chọn những nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát… Những bước đầu tiên thực hiện tốt sẽ tạo tiền đề cho những bước tiếp theo được thành công hơn.

  1. Chất lượng sản phẩm và phục vụ sẽ là bí quyết giúp bạn kinh doanh cafe thành công

 

Để kinh doanh cafe thành công thì mình nghĩ trước hết các bạn phải là những người am hiểu về thứ đồ uống mà mình phục vụ khách hàng. Chất lượng sản phẩm là yếu tố không thể không nhắc đến, đồ uống của quán nhà bạn phải mang một phong cách riêng, thơm ngon, độc đáo và mới lạ là những tiêu chuẩn hàng đầu.

Mỗi một khách hàng khi đến quán cafe của bạn đều mong muốn được thư giãn, thoải mái tận hưởng thức uống một cách trọn vẹn nhất, vậy thì nhân viên trong quán phải là những người nhanh nhẹn, nhiệt tình và thân thiện để ghi điểm với khách hàng.

Học hỏi từ trường lớp và thực tế để có những kinh nghiệm tốt nhất

 

Tự mình tìm hiểu qua mạng là chưa đủ để có thể kinh doanh cafe thành công, các bạn hãy quan sát thực tế nhiều hơn và thông qua các khóa học của những trung tâm uy tín để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

cua-hang-yo-tea

Không gian quán cafe Pozaa Tea

Ở Hà Nội mình thấy có một số lớp tư vấn về kinh nghiệm kinh doanh cafe của Pozaa rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Tại đó có những chuyên gia hàng đầu về cafe sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết nhất để thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra bạn còn được tham quan những quán cafe đã rất nổi tiếng của họ để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế nữa, rất nhiều lợi ích bạn được hưởng khi tham gia khóa học của Pozaa đấy.

Kinh doanh cafe đang là định hướng đầy triển vọng của những bạn trẻ năng động và đam mê sáng tạo. Chúc các bạn thành công nhé.