Nối tiếp thành công trong ngày đầu khai trương với kỷ lục hơn 3000 ly Trà sữa Pozaa Tea được bán hết chỉ trong vài tiếng đồng hồ, chị Nguyễn Thúy Vân – chủ cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea Hải Phòng đã quyết định mở thêm cơ sở số 2 có địa chỉ đặt tại tầng 2, Big C Hải Phòng (cơ sở 1 có địa chỉ tại số 214 Trần Thanh Ngọ, Kiến An, Hải Phòng).

Dám nghĩ – dám làm – dám hành động” để đi đến được thành công. Đó chính là những gì mà vợ chồng anh Lương Mạnh Hùng – Nguyễn Thúy Vân – chủ cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea tại Hải Phòng đã làm được khi quyết định đặt niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea và cho ra đời 2 cửa hàng Trà sữa của mình tại Tầng 2, Big C Hải Phòng.

khai truong pozaa tea hai phong tang 2 big c hai phong

khong gian quan tra sua pozaa tea hai phong 1

khong gian quan tra sua pozaa tea hai phong 2

khong gian quan tra sua pozaa tea hai phong 3

khong gian quan tra sua pozaa tea hai phong 4

Trao đổi với chị Nguyễn Thị Hiền – chủ thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea tại Việt Nam, anh Hùng chia sẻ rằng kể từ khi được thưởng thức ly Trà sữa đầu tiên, anh đã bị Pozaa Tea mê hoặc bởi chính hương vị đậm đà, thơm ngon của nó. Thêm vào đó, dưới con mắt sành sỏi của một người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, anh cũng nhận thấy được rằng Pozaa Tea là một thương hiệu Trà sữa có tiềm năng cực kỳ phát triển tại Việt Nam và sẽ là một thương hiệu Trà sữa đến từ Đài Loan được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam ưa thích với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thực đơn phong phú và đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu thưởng thức của các đối tượng khách hàng khác nhau. Chính bởi vậy, anh đã quyết định đầu tư vào Pozaa Tea và mở cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Hải Phòng vào ngày ….. tháng 6 vừa qua và mới đây là cửa hàng số 2 tại tầng 2, Big C Hải Phòng vào ngày 02/8/2018.

khai truong pozaa tea hai phong co so 2 cung techcombank tai big c hai phong

Sự ra đời của cửa hàng nhượng quyền số 2 tại Hải Phòng cũng đã nâng tổng số hệ thống các cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea trên toàn quốc lên con số 31, với sự lớn mạnh không ngừng và ngày càng được người tiêu dùng ưa thích, Pozaa Tea sẽ trở thành thương hiệu mạnh về trà sữa tại Việt Nam với hệ thống các cửa hàng nhượng quyền rộng khắp cả nước.

Nhân dịp khai trương, Pozaa Tea Big C Hải Phòng cũng áp dụng chính sách đặc biệt mua 02 tặng 01 dành cho tất cả các khách hàng trong mọi khung giờ như một lời chúc mừng cho sự ra đời và thành công của Pozaa Tea tại Hải Phòng.

khai truong pozaa tea hai phong tang 2 big c hai phong

Mọi thông tin khuyến mại, được cập nhật thường xuyên trên Fanpage Pozaa Tea Big C Hải Phòng

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu nhượng quyền Trà sữa và mong muốn được tìm hiểu về các chính sách nhượng quyền của Pozaa Tea, có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0168.875.9719 (Ms Hiền) hoặc liên hệ qua Fanpage Pozaa Tea:

Fanpage Pozaa Tea

POZAA TEA – CHUYÊN GIA TRÀ SỮA!