Nghề bartender đang dần dần trở nên hấp dẫn và thu hút các bạn trẻ ngày nay. Vậy tại sao các bạn trẻ lại yêu thích đến thế? Hãy cùng mình tìm hiểu về bartender và các khóa học bartender trong bài viết dưới đây nhé.

 

  • Tìm hiểu chi tiết nghề bartender

 

Bartender là tên gọi chung của những người chuyên về pha chế đồ uống.  Để trở thành một bartender chuyên nghiệp bạn không chỉ cần biết một lượng kiến thức lớn về đồ uống mà còn phải hiểu biết về nguyên liệu pha chế và dụng cụ pha chế.

Công việc hằng ngày của một người theo nghề bartender chủ yếu là pha chế các loại đồ uống và phục vụ khách hàng ngay tại quầy bar. Bên cạnh đó những bartender chuyên nghiệp còn kiêm luôn những công việc về kiểm tra chất lượng nguyên liệu, bảo quản các dụng cụ pha chế và vệ sinh khu vực mình làm việc.Tổng quán nhất về nghề bartender và các khóa học pha chế

Pha chế đồ uống là công việc hằng ngày của người làm nghề bartender.

Nhiều bartender có tay nghề cao có thể vừa pha chế vừa biểu diễn trực tiếp cho khách hàng xem, đây gọi là nghệ thuật pha chế. Cùng với những kĩ năng giao tiếp và phục vụ được đào tạo bài bản những nhân viên pha chế đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

 

  • Các khóa học nghề bartender có chất lượng cao

 

Rất nhiều khóa học nghề bartender được thành lập nhằm đào tạo những người có đam mê trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Những khóa học này sẽ hướng dẫn các bạn từ vấn đề cơ bản cho đến những vấn đề chuyên môn cao.

Pozaa là một trong những trung tâm đứng đầu về chất lượng đào tạo pha chế với gần như tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp.

Những lớp học pha chế của Pozaa được sắp xếp rất ít người để các giáo viên có thể giảng dạy một cách hiệu quả nhất đến từng học viên. Ở lớp thực hành của Pozaa có trang bị các công nghệ pha cafe bằng máy để chất lượng và hương thơm được đậm đà nhất.

Các lớp học hiện đại của Pozaa.

Chính vì sở hữu rất nhiều ưu điểm như thế nên các lớp dạy nghề bartender của Pozaa được rất nhiều người tin tưởng và theo học.

Lưu ý về học phí khóa học pha chế mà học viên phải trả

Nhiều bạn rất muốn theo học nghề bartender hay nghề barista nhưng lại lo ngại về vấn đề chi phí, nhưng mà các bạn đừng lo, học phí khóa học pha chế  ở Pozaa rất hợp lý và có nhiều lớp với học phí khác nhau cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn lớp đào tạo cấp tốc ba đến bốn tháng hoặc cũng có lớp chuyên về pha chế cafe hay trà sữa chẳng hạn. Học phí sẽ tùy vào mức độ chuyên môn cao hay thấp để điều chỉnh cho hợp lý.

Qua bài viết trên mình đã chia sẻ cơ bản đầy đủ về nghề bartender, hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ngành bartender và các vấn đề liên quan hiện nay.