CategoriesKinh doanh trà sữa

Top 3 Phong Cách Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp

thiet ke quan tra sua dep

Quán Trà sữa của bạn dù lớn hay là nhỏ thì việc đầu tiên khi thiết kế quán Trà sữa là bạn cần xác định được phong cách riêng cho quán của bạn để có thể tạo được ấn tượng tốt nhất cho các khách hàng của mình khi ghé thăm quán và thưởng thức các đồ uống tại đây. Nếu như bạn sở hữu một quán trà sữa với thiết kế ấn tượng, phù hợp với xu hướng thì bạn sẽ dễ dàng thu hút khách đến quán của mình hơn là một quán trà sữa không để lại được ấn tượng trong thiết kế; bởi vì giới trẻ hiện nay, đến quán của bạn, họ sẽ thích check-in chụp hình hơn so với việc ăn uống. Và bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn Top 3 phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp nhất hiện nay để bạn có thể vận dụng được một cách hiệu quả trong việc thiết kế quán trà sữa của mình!

1. Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Theo Phong Cách Hướng Ngoại

“Thân thiện với thiên nhiên” hiện đang là xu hướng thiết kế của các quán Trà sữa dành cho giới trẻ. Với kiểu thiết kế quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại, chủ quán sẽ tận dụng không gian mở của quán cùng các hình ảnh ngoại cảnh để tạo nên cảm giác rộng rãi và phóng khoáng, đem đến cho các khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái bên những ly Trà sữa. Một số cửa hàng nhượng quyền của Pozaa Tea cũng đã theo đuổi phong cách này như Pozaa Tea Hải Phòng, Pozaa Hà Đông….

thiet ke quan tra sua dep

2. Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Theo Phong Cách Hiện Đại, Trẻ Trung

“Hơi thở hiện đại” vẫn luôn là xu hướng ưa thích của đại bộ phận giới trẻ hiện nay. Chính bởi vậy mà các quán trà sữa cũng luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung.

Với phong cách thiết kế này thì sự đơn giản kết hợp với những gam màu trang nhã, thanh lịch sẽ làm toát lên vẻ đẹp, nét cuốn hút vừa hiện đại nhưng cũng vừa trẻ trung của các quán Trà sữa. Đồng thời với đó, các quán trà sữa chỉ cần điểm tô thêm vài điểm nhấn khác biệt vào những chi tiết nhỏ sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ và khó quên trong tâm trí của các khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế quán trà sữa của Pozaa Tea để thấy rõ được phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung này.

thiet ke quan tra sua dep_1

3. Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Theo Phong Cách Cổ Điển

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, phong cách thiết kế cổ điển sẽ hợp với những quán cà phê phong trần hơn là so với những quán trà sữa. Thực sự không phải là như vậy! Những quán Trà sữa cũng có thể trở nên đẹp hơn nếu như được thiết kế theo phong cách cổ điển. Sự khác biệt sẽ luôn tạo ra những điều thú vị nhất.

Với phong cách thiết kế cổ điển này, chủ quán trà sữa sẽ chú tâm đến việc lựa chọn các vật dụng trang trí mang tính hoài niệm, xưa cũ kết hợp với những gam màu trầm, vô cùng giản dị và đôi khi cũng hết sức đơn giản.

thiet ke quan tra sua dep_2

Trên đây là một số phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp hiện đang được ưa chuộng hiện nay! Bạn có thể tham khảo các phong cách thiết kế này và áp dụng thành công vào quán trà sữa của mình nhé!