Mô hình nhượng quyền kinh doanh cửa hàng Trà sữa với chi phí phù hợp hiện đang là xu hướng và ngày càng nở rộ, không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng sang cả các khu vực tỉnh thành khác như Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Kon Tum, ….

Nhưng làm thế nào để nhượng quyền kinh doanh Trà sữa thành công và tránh được những rủi ro không đáng có? Bạn hãy cùng tìm hiểu 5 bí quyết ngay sau đây với Pozaa Tea thông qua bài viết dưới đây nhé!

kinh doanh nhuong quyen

1. Chọn Được Vị Trí Đẹp

ten quan tra sua hay_1

Một trong những yêu cầu khó khăn nhất đối với bên mua nhượng quyền là lựa chọn được vị trí tốt để mở cửa hàng.

Pozaa Tea luôn xem xét đến yếu tố “địa điểm“ trước khi quyết định nhượng quyền thương hiệu vì mặt bằng và vị trí kinh doanh đóng một vai trò quan trọng quyết định đến 50% sự thành công của một quán Trà sữa.

Và đó cũng chính là lý do mà không chỉ Pozaa Tea mà các đơn vị nhượng quyền khác trên thị trường cũng luôn tiến hành khảo sát, tìm hiểu kĩ lưỡng vị trí mặt bằng trước khi tiến hành các hoạt động set – up cho quán. Nếu mặt bằng không phù hợp, Pozaa Tea sẵn sàng từ chối việc nhượng quyền và tư vấn cho các chủ đầu tư lựa chọn một địa điểm khác để kinh doanh.

2. Nhân Viên Chu Đáo, Nhiệt Tình Và Thân Thiện

5 Bí Quyết Nhượng Quyền Kinh Doanh Cửa Hàng Trà Sữa Thành Công

Mỗi một đơn vị mua nhượng quyền đều cần có nhân tố con người quyết định một phần vào sự thành công của quán. Nhờ vào thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo của mỗi nhân viên trong quán có thể biến một cửa hàng Trà sữa bình thường thành một điểm đến lý tưởng, được khách hàng yêu thích.

Và để đạt được điều này, bắt buộc mỗi quán Trà sữa phải chú ý đến việc tuyển dụng nhân viên phù hợp, nhiệt tình với công việc và được đào tạo một cách kỹ càng và bài bản.

Nếu quán Trà sữa có đồ uống ngon, nằm ở vị trí đắc địa nhưng nếu nhân viên không có thái độ phục vụ tốt đối với khách thì việc kinh doanh cũng sẽ khó để thành công.

3. Duy Trì Sự Khác Biệt

kinh nghiem mo quan tra sua_2

Thành công không đến nhờ sự may mắn mà nó đến từ sự khác biệt.

Khi công ty nhượng quyền đã có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và một mô hình kinh doanh hoạt động thông suốt thì các nhà đầu tư sẽ kinh doanh được một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, ở vai trò là người mua nhượng quyền thương hiệu, bạn cũng cần nắm rõ các tiêu chí, tôn chỉ và sự khác biệt của thương hiệu để duy trì những đặc điểm đó ở chi nhánh, cửa hàng của mình. Đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng khiến cho khách hàng quay lưng với cửa hàng của bạn.

4. Theo Đuổi Đam Mê

Ngoài vấn đề tiềm lực tài chính và cơ sở vật chất, các công ty nhượng quyền còn quan tâm đến nhiệt huyết kinh doanh của các đối tác muốn nhượng quyền kinh doanh.

Khả năng tài chính tốt sẽ giúp các nhà đầu tư tránh được nhiều rủi ro nhưng chính niềm đam mê mới giúp bên nhận nhượng quyền kinh doanh thành công và tồn tại lâu dài.

Bạn không nhất thiết phải là đam mê Trà sữa hay pha chế mà bạn có thể chỉ là đam mê kinh doanh, yêu thích công việc phục vụ khách hàng hay đóng góp cho cộng đồng và đào tạo nhân viên… Cho dù là làm gì đi nữa thì niềm đam mê cũng sẽ dẫn lối cho bạn đi đến thành công trong lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh.

5. Lên Kế Hoạch Phát Triển

Đã có rất nhiều người muốn mở quán Trà sữa nhưng lại không có nhiều người thực sự muốn trở thành một doanh nhân chân chính và thực thụ. Chính bởi điều này khiến cho họ không lập được kế hoạch cho những mục tiêu lớn và lâu dài.

Các công ty nhượng quyền không chỉ muốn các nhà đầu tư mở một cửa hàng mà là mở thêm nhiều cửa hàng khác nữa. Do đó, các công ty nhượng quyền – trong đó có Pozaa Tea – chỉ bán thương hiệu cho những nhà đầu tư thật sự hiểu những gì mà họ muốn làm và đặc biệt là có tư tưởng đóng góp cho sự phát triển chung, đặt lợi ích của toàn bộ hệ thống lên trước lợi ích của cá nhân. Bên mua nhượng quyền kinh doanh cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chấp nhận mọi rủi ro khi có sự phát sinh.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết trên, bạn đã có những kinh nghiệm và kiến thức khi muốn nhượng quyền kinh doanh cửa hàng Trà sữa. Và nếu như bạn có ý định mua nhượng quyền thương hiệu Pozaa Tea để kinh doanh, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 01688 759719 (Ms Hiền) hoặc đăng ký tư vấn theo đường link: http://bit.ly/daututrasuanhuongquyen.

Chúc bạn nhượng quyền kinh doanh thành công!