CategoriesTin Tức

Những nguyên liệu pha chế được yêu thích nhất năm 2018

trà sữa Pozaa

Nguyên liệu pha chế là điều kiện hàng đầu để các bartender có thể tạo ra những ly đồ uống thơm ngon, đặc sắc nhất, đặc biệt là trong lúc thị trường đồ uống đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Cùng mình tìm hiểu về những nguyên liệu đang được yêu thích nhất trong năm nay nhé.

  1. Nhóm nguyên liệu pha chế trà và cafe

 

Nguyên liệu pha chế quan trọng nhất không thể vắng mặt trong các quán cafe đó là trà và cafe.

Khi nhắc đến cafe, bột cafe đen để pha bằng phin hay bằng máy là sở thích của rất nhiều khách hàng. Có nhiều loại bột cafe trên thị trường được trộn lẫn các loại bột khác và cả hương liệu để hương thơm hấp dẫn khách hàng hơn, tuy nhiên theo mình thấy xu hướng sử dụng cafe mộc nguyên chất đang dần nổi trội hơn trong những năm gần đây và hứa hẹn sẽ rất phát triển trong nhiều năm tới.

trà sữa Pozaa

Mộc cafe đang là nguyên liệu pha chế được yêu thích hiện nay

Trà là nguyên liệu chính để tạo nên những ly trà sữa thơm ngon, hấp dẫn đang làm điên đảo giới trẻ trong khoảng mấy năm trở lại đây. Hiện nay nhiều quán ưu tiên sử dụng các loại trà được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản như hồng trà, trà xanh hay trà ô long… để chất lượng trà sữa được đảm bảo nhất.

  1. Nhóm nguyên liệusiro và các nguyên liệu cần thiết khác

 

Siro hoa quả đang ngày càng được yêu thích hơn hoa quả tươi vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chất lượng luôn được đảm bảo. Các cơ sở sản xuất siro trong nước được ưa chuộng hiện nay là Torani, Monin, Davinci… hoàn toàn có thể cạnh tranh với những nguồn nhập khẩu về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

trà sữa Pozaa

Nguyên liệu siro đang dần được yêu thích hơn hoa quả tươi

Một số nguyên liệu pha chế đồ uống khác

 

Đường và sữa là những nguyên liệu tạo điểm nhấn không thể thiếu trong làng pha chế. Đường mang lại vị ngọt đậm đà rất phù hợp để thêm vào những ly cafe đen, còn sữa lại mang một vị ngọt béo ngậy, là thành phần chính trong những ly trà sữa hiện nay.

Bột cacao, kem tươi, hoa quả tươi để trang trí … là những nguyên liệu được nhiều chủ quán chuẩn bị thêm để đồ uống thêm phần đặc sắc và hấp dẫn khách hàng hơn.

Mua nguyên liệu pha chế đạt yêu cầu, tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề mà các chủ quán cần phải đặc biệt chú ý. Trên địa bàn Hà Nội, các cửa hàng cùng cấp nguyên liệu của Pozaa đang được rất nhiều người phản hồi tốt. Các nguyên liệu có mặt ở Pozaa đều được chọn lọc kĩ lưỡng từ những nguồn đáng tin cậy, về chất lượng và giá cả đều nổi trội hơn với những địa chỉ khác, đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những quán cafe có yêu cầu cao về nguyên liệu đấy nhé.