Được coi là món ăn quốc hồn quốc túy của Đài Loan, mì bò là món ăn chính trong các nhà hàng, chợ đêm và khu ẩm thực trên khắp đất nước vạn đảo.
Mì được dùng là loại mì gạo, sợi to, màu vàng nhạt. Dù để lâu trong nước dùng, mì vẫn không bị bở mà dai, ngậy. Thịt bò được dùng là phần bắp, có mỡ xen giữa và được ninh nhừ, tan ngay trong miệng. Nước dùng có mùi hương đậm, có cả một chút cay nhẹ rất kích thích vị giác nhưng khi ăn lại cảm nhận được vị ngọt thanh nhẹ nhàng, và là một lớp vị nền hoàn hảo cho miếng thịt bò ngon mềm.
Những lát thịt bò được cắt rất dày, nhưng lại vô cùng mềm do được hầm kỹ trong nhiều giờ liền. Nước dùng trong và ngọt dịu, không quá gây mùi bò nhưng đúng là chất ngọt của thịt hầm và thoang thoảng hương thơm thảo mộc, đặc trưng của nhiều món ăn Trung Hoa.
Vì mì bò là một món ăn truyền thống trứ danh của xứ Đài nên du khách có thể dễ dàng tìm thấy trên các đường phố. Thế nhưng, nếu chưa được đến Đài Loan mà bạn vẫn muốn thưởng thức chúng một cách “đúng vị” thì hãy đến ngay POZAA RESERVA – thương hiệu đồ uống và ẩm thực Đài Loan.
——————————————
POZAA RESERVA: NHƯỢNG QUYỀN HỒNG PHÁT – SINH LỜI VƯỢT TRỘI
Đăng ký để nhận tư vấn: https://pozaatea.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu/
Fanpage: https://www.facebook.com/pozaavn
Hotline: 0388759719