Nếu đã từng đặt chân đến Đài Loan, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi lưu luyến không gian ẩm thực đặc trưng của đảo quốc này. Truyền thống hiện hữu trong các món ăn đường phố, nào mì bò, há cảo, bánh Cre’pe Đài Loan,… và đặc biệt là bánh bao kẹp thịt.

  • Bánh có vỏ mềm, dậy mùi thơm rất đặc trưng, cùng với thịt hầm đậm đà. Cắn thử một miếng bánh bạn sẽ cảm nhận được vị ngậy béo của thịt tan trong miệng. hòa quyện cùng vị chua nhẹ của dưa muối và sự bùi bùi của lạc.
  • Nhân bánh được làm từ thịt ba chỉ chọn lọc kỹ lưỡng – không quá mỡ, không quá nạc (để thịt không khô và xơ sau khi hầm). Thịt được xào với tỏi, hành, đường, xì dầu và rượu gạo, sau đó hầm khoảng 2 tiếng.
Ngoài thịt hầm, nhân bánh còn được cho thêm rau mùi tươi, dưa muối và rắc lạc rang giã nhỏ. Sự kết hợp của những nguyên liệu này đem lại cho bánh hương vị đặc trưng và bớt ngấy.
Theo truyền thống, guabao thường được ăn trong tiệc cuối năm, khi các sếp chiêu đãi nhân viên của mình. Một chiếc bánh nhiều nhân có dạng giống như ví đầy tiền, được cho là sẽ đem lại tài lộc dồi dào trong năm mới.
Bạn đã thử món ăn đặc trưng này của Đài Loan chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay POZAA RESERVA để thưởng thức nhé!!!
Bữa ăn tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua
——————————-
POZAA RESERVA: NHƯỢNG QUYỀN HỒNG PHÁT – SINH LỜI VƯỢT TRỘI
Đăng ký để nhận tư vấn: https://pozaatea.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Fanpage:

https://www.facebook.com/pozaavn
Hotline: 0388759719