CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

CEO POZAA TEA NHẬN GIẢI THƯỞNG ĐẠI SỨ DOANH NHÂN DO VNTV TRAO TẶNG

Tối ngày 26/12/2021, chị Hoàng Hiền được xướng tên trong lễ trao giải “ Đại sứ doanh nhân ” do VNTV tổ chức. Sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều những doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh trong nước. Chị Hiền chia sẻ: “ Giải thưởng lần này rất có ý nghĩa đối với tôi bởi nó là một lời công nhận cho những cố gắng bền bỉ của riêng cá nhân tôi cũng như đội ngũ Pozaa Tea giữa lúc đại dịch Covid hoành hành, nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn ”.

MỘT DOANH NHÂN CÓ TÂM CÓ TẦM
Mặc dù đang có công việc mơ ước, với vị trí quản lý tại Tập đoàn Vingroup. Nhưng với ấp ủ và mong muốn loại bỏ các loại thực phẩm bẩn từ quán cóc, chị Hoàng Thị Hiền – bà chủ sở hữu thương hiệu trà sữa nổi tiếng Pozaa Tea khi ấy quyết định từ bỏ sự nghiệp để bán trà sữa.

Với cái tâm trong nghề, chị tâm niệm: Sản phẩm phải sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, không những thế, hương vị phải hấp dẫn, phù hợp với đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng, Chị và đội ngũ của mình đã cẩn thận và tỉ mỉ tìm hiểu về từng loại trà cũng như cách pha chế sao cho với nhu cầu của người tiêu dùng nhất, giá cả cũng phải chăng nhất.

Từ quán trà sữa đầu tiên được khai trương, Pozaa đã tạo được những uy tín nhất định trong lòng công chúng bởi sản phẩm không chỉ ngon mà còn đạt chuẩn về chất lượng.

MỘT DOANH NGHIỆP VỮNG MẠNH
Trong 2 năm vừa qua, tuy không thể tránh được những ảnh hưởng do Covid gây ra nhưng chị Hiền đã vô cùng thức thời trong việc chuyển dịch hình thức kinh doanh, kết hợp những cửa hàng có thể ngồi lại và cửa hàng take away để phù hợp với hoàn cảnh xã hội. Nhờ những bước đi đúng đắn và đầy bản lĩnh cho đến thời điểm hiện nay, thương hiệu Pozaa sở hữu hơn 200 địa điểm kinh doanh trên toàn quốc và vẫn vững vàng tiến đến tham vọng của mình.

Hình ảnh khách đang thưởng thức trà sữa

Điểm nổi bật nhất trong giai đoạn này là việc Pozaa Tea khai trương cửa hàng đầu tiên tại Úc vào tháng 09/2020, nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng. Đây là những minh chứng đanh thép, rõ ràng nhất khẳng định khả năng và quyết tâm của thương hiệu.
Trong tháng 1/2021 này, Pozaa đồng loạt khai trương các cửa hàng tại Aeon Hải Phòng, Grand World Phú Quốc, Hưng Yên, Quảng Ninh, Ocean Park.

 

Chính bởi những điều này nên khi sự kiện diễn ra cũng đã gây một tiếng vang nhất định với giới truyền thông. Bằng chứng là hàng loạt báo đã đưa tin về sự kiện vinh danh chị Hoàng Thị Hiền. Bạn đọc có thể tham khảo tại các chương báo sau:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ceo-tra-sua-pozaa-tea-su-di-len-cua-mot-thuong-hieu-manh-c849a1319473.html?gidzl=CvmULbZPrXKwWHPPLSVG5p-44rvAnDT2ADCU04B3Z1jxWKi26SwC6I2DJLOOpjXD9zmRLc5RTl5wMjpN60
https://cafebiz.vn/ceo-pozaa-tea-da-nhan-giai-thuong-dai-su-doanh-nhan-do-vntv-trao-tang-20211228170626629.chn