CategoriesTin Tức

3 vị trà sữa được săn đón hot nhất mùa hè

Pozaa Tea tập hợp bộ 3 thức uống hot nhất hè này. Thức uống giải khát khiến cho ngày hè thêm mát và giải tỏa mệt mỏi. Đây chắc hẳn chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi cuộc hẹn hay tụ tập mùa này. Đừng bỏ qua top 3 món ngon đáng được săn đón này nhé.

Trà sữa Kem dừa nướng

Thức uống mới lạ độc đáo mà Pozaa Tea sáng tạo ra dành cho mùa hè này. Trà sữa kem dừa nướng là sự hòa quyện của hồng trà sữa ủ kĩ kết hợp cùng lớp kem cheese béo ngậy và dừa sấy thơm phức. Thưởng thức loại này sẽ đưa bạn trải từ vị đậm đà tới êm mượt rồi bùng nổ vị ngon ngay trong miệng.

Trà sữa Trân châu đường bách nghệ

Đây là hương vị từng “làm sóng làm gió” thị trường trà sữa Việt Nam một thời. Với trà sữa trân châu bách nghệ ở Pozaa Tea, chúng tôi pha chế theo một cách riêng. Đó là chuỗi công thức cầu kì và có độ cân bằng hoàn hảo đến lạ. Thức uống là sự kết hợp của sữa tươi dịu ngọt không quá gắt cùng siro đường đen thơm phức cùng topping trân châu đen dai dai nhai vui miệng. Vị sữa thanh mát cùng đường đen đậm đà làm sống lại thức uống nổi danh Đài Loan một thời.

Trà sữa Trân châu Hoàng gia

Trà sữa “sang chảnh” bậc nhất trong menu nhà Pozaa Tea. Trà sữa trân châu hoàng gia là loại trà sữa truyền thống nhưng vẫn chiếm được sự yêu thích của phần lớn những fan của Pozaa. Thức uống được cách tân từ công thức trà nguyên bản kết hợp với bột sữa và hồng trà thơm nồng. Hương vị khó cưỡng của nó chiều lòng phần lớn khách hàng và giữ chân họ ở lại với Pozaa.

Cùng Pozaa khám phá thêm món ngon tại:

Pozaa Tea – Trà Sữa Đài Loan
Hotline: 086 743 6689
Website: https://pozaatea.vn/