CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Tháng 04 lại chào đón thêm Cửa hàng Pozaa Tea Hải Hậu, Nam Định

 

Ngày 21/04/2019 , Pozaa Tea Hải Hậu, Nam Định khai trương tại khu 7, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Một địa điểm hứa hẹn sẽ “ làm mưa , làm gió “ tại thị trấn Yên Định vốn đã rất sầm uất và nhộn nhịp. Sự kiện khai trương lần này đã thu hút đông đảo giới trẻ đến tham dự và trải nghiệm Check In  tại cửa hàng. Cửa hàng to đẹp với 3 tầng lầu, nằm tại ngã tư đông đúc, nhộn nhịp, là một trong những tụ điểm thương mại lớn tại Tỉnh Nam Định.

Pozaa Tea khai trương ào ngày 21/04/2019

Pozaa Tea là thương hiệu trà sữa Đài Loan đã có gần 4 năm phát triển với hơn 60 cửa hàng trên khắp toàn quốc và chỉ trong tháng 04 này đã có một loạt các cửa hàng liên tiếp khai trương trong cả miền Nam lẫn miền Bắc. Và vẫn trên con đường chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng bằng những ly trà sữa sạch, ngon, tươi và đảm bảo an toàn.

Ngày khai trương vô cùng đông đức tại Pozaa Tea Hải Hậu Nam Định

Nhân sự kiện khai trương lần này là một loạt các chương trình khuyến mãi. Như Mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1 và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác từ Pozaa Tea Hải Hậu, Nam Định. Các chương trình ca nhạc vô cùng hấp dẫn và sống động, đều được chuẩn bị rất chỉn chu và đầu tư kỹ lưỡng. Các bạn fan trà sữa tại Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định mau nhanh chân đến Pozaa Tea Hải Hậu, Nam Định để nhận ưu đãi nhé.


Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương