CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Rộn ràng khai trương Pozaa Tea Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Chỉ mới vào tháng tư nhưng Pozaa Tea đã rộn ràng mở thêm hệ thống các cửa hàng. Tiếp nối Pozaa Tea Mai Châu, Hòa Bình là sự ra đời của cửa hàng Pozaa Tea Mỹ Phước, Bến Cát , Bình Dương. Pozaa Tea Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương chính thức khai trương vào ngày 13/04/2019 tại Đường XC2 ,Mỹ Phước 2,thị xã Bến cát, tỉnh Bình Dương.

Cửa hàng Pozaa Tea Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương nô nức khách hàng

Việc khai trương cơ sở Pozaa Tea Mỹ Phước Bình Dương, mở ra cơ hội đưa thương hiệu trà sữa Pozaa đến gần hơn với các bạn trẻ yêu thích trà sữa. Bằng chứng là, ngay từ ngày đầu khai trương cửa hàng đã tiếp đón rất nhiều khách hàng. Đa phần đều là các bạn trẻ, học sinh sinh viên, người đi làm.

Khai trương cửa hàng Pozaa Tea Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Pozaa Tea từ lâu là thương hiệu trà sữa được khách hàng yêu mến nhờ vào chất lượng trà sữa thơm ngon, hương vị đặc biệt, được nhập khẩu và chế biến vô cùng an toàn, tự nhiên. Không gian tại Pozaa Tea được thiết kế độc đáo với không gian mở cùng với chất liệu kính và cây xanh, là địa điểm lý tưởng để làm việc, học tập và giao lưu hay đơn giản bạn cần một không gian để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp cùng với bạn bè.

Khách hàng xếp hàng tại quầy thu ngân

Không khí náo nhiệt dịp khai trương đã thu hút thêm rất nhiều khách hàng đến với Pozaa Tea Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Đặc biệt, cửa hàng đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như: Mua 1 tặng 1 và Mua 2 tặng 1. Hãy đến Pozaa Tea ngay để thưởng thức trà sữa và check in tại không gian sang chảnh ngay nhé