CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Pozaa Tea vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”

Vào sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội – Số 6, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Pozaa Tea đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” trong Lễ vinh danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018” do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng tạp chí Việt Nam Hội nhập đồng tổ chức.

Bà Hoàng Thị Hiền – đại diện Pozaa Tea nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”  

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018” được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn đánh giá của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng thời tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và Pozaa Tea đã vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng cao quý này trong lĩnh vực Trà sữa tại Việt Nam.

pozaa tea quảng ngãi chính thức khai trương

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” cũng chính là minh chứng cho sự phát triển và thành công của Pozaa Tea trong suốt thời gian qua kể từ khi đặt chân đến Việt Nam vào năm 2014. Và đây cũng chính là bước ngoặt giúp cho Pozaa Tea thêm tự tin và vững bước trên con đường sắp tới với mục tiêu mở rộng hệ thống, phát triển hàng trăm cửa hàng nhượng quyền Trà sữa mang thương hiệu Pozaa Tea trên cả nước.

không gian quán trà sữa pozaa tea thanh hóa

khách hàng pozaa tea quảng ngãi thưởng thức đồ uống ngon

 

Thông qua giải thưởng lần này, để có được niềm vinh dự ấy, Pozaa Tea xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với thương hiệu trong suốt những năm qua và trong những năm sắp tới. Sự ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp cho Pozaa Tea nỗ lực không ngừng nghỉ và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu Trà sữa chất lượng với những sản phẩm ngon, chất lượng tuyệt hảo trên từng ly Trà sữa.

ten quan tra sua hay

Với tầm nhìn trở thành chuyên gia Trà sữa số 1 và uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng đồ uống, Pozaa Tea luôn cam kết đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu trong tất cả mọi hành động, chiến lược kinh doanh của mình song song với việc mang đến cho các tín đồ Trà sữa những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau từ học sinh, sinh viên, người già và trẻ em cho đến các tầng lớp trí thức và nhân viên văn phòng để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho chính khách hàng mỗi khi thưởng thức ly Trà sữa Pozaa Tea.

mo hinh quan tra sua_3

Cũng trong năm 2018 này, Pozaa Tea hứa hẹn sẽ đạt được con số kỷ lục – mở rộng thêm nhiều hệ thống cửa hàng nhượng quyền Trà sữa tại khắp các tỉnh thành trên cả nước để nhanh chóng phủ rộng thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea trên mọi nẻo đường và đáp ứng nhu cầu thưởng thức Trà sữa ngày càng cao của người tiêu dùng.

POZAA TEA – CHUYÊN GIA TRÀ SỮA!