CategoriesTin Tức Trà sữa Pozaa Tea

Pozaa Tea liên tiếp mở cửa hàng nhượng quyền Trà sữa, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tại các địa điểm mới

Nằm trong chiến lược phủ sóng khắp ba miền, mới đây, Pozaa Tea tiếp tục khai trương thêm 03 cửa hàng nhượng quyền Trà sữa mới tại Hà Nội, Bình Thuận và Đồng Nai. 

Pozaa Tea – Thương hiệu Trà sữa Đài Loan số 1 tại Việt Nam

Đại diện Pozaa Tea – Chị Hoàng Thị Hiền, Giám đốc thương hiệu cho biết, Pozaa Tea liên tiếp mở thêm nhiều cửa hàng nhượng quyền tại các địa điểm khác nhau sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận thêm được nhiều nhóm khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc thưởng thức những ly Trà sữa Pozaa tại chính nơi khách hàng sinh sống.

Chị Hoàng Thị Hiền – Giám đốc thương hiệu Pozaa Tea

Cũng giống như nhiều cửa hàng nhượng quyền Trà sữa khác trong cùng hệ thống, các cửa hàng nhượng quyền mới của Pozaa Tea tại Hà Nội (Ki ốt 3A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Bình Thuận (147B Nguyễn Thị Minh Khai, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận) và Đồng Nai (422C Đường Trần Phú, Thị Trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai) tiếp tục đi theo mô hình cửa hàng Trà sữa được yêu thích của Pozaa Tea với thiết kế bắt mắt, không gian sang trọng và hiện đại bên cạnh chỗ ngồi rộng rãi đem lại cho các thực khách những giây phút thưởng thức Trà sữa một cách dễ chịu và thoải mái nhất. Cho dù là bạn đi một mình, đi với những người yêu thương hay đi với đám bạn đông đúc thì các cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea cũng không làm cho bạn phải thất vọng.

Đặc biệt hơn nữa, các cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea còn sở hữu những góc chụp hình cực chất dành cho hội mê selfie để có thể vừa uống Trà sữa vừa tự thưởng cho mình những bức hình đẹp mắt, “đếm like” không ngừng trên mạng xã hội.

Ngoài ra, đến với Pozaa Tea, các thực khách còn được tự do lựa chọn đồ uống theo sở thích với thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng.


Nhân dịp khai trương, Pozaa Tea cũng đặc biệt áp dụng các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn cho các khách hàng như Giảm 50%, Mua 01 tặng 01, Mua 02 tặng 01…


Chương trình khuyến mại áp dụng tại Pozaa Tea
 Ki ốt 3A1, Ngõ 18, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Liên Cơ, Cầu Diễn, Hà Nội (Đối diện tòa HD Moon)

Chương trình khuyến mại áp dụng tại Pozaa Tea
147B Nguyễn Thị Minh Khai, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận
Chương trình khuyến mại áp dụng tại Pozaa Tea
422C Đường Trần Phú, Thị Trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai