POZAA TEA ĐỒNG LOẠT KHAI TRƯƠNG BA CƠ SỞ MỚI TẠI THÁI NGUYÊN, HẠ LONG VÀ BÌNH DƯƠNG

Chất lượng làm nên thương hiệu – đó chính là những gì mà thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea đã làm được kể từ khi có mặt tại thị trường Trà sữa Việt Nam với trên 25 hệ thống cửa hàng xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Nối tiếp thành công đó, trong hai ngày 22 và 23 tháng 7 năm 2018, Pozaa Tea tiếp tục mở rộng hệ thống, đồng loạt khai trương ba cửa hàng Trà sữa mới tại các tỉnh thành Thái Nguyên, Hạ Long và Bình Dương, nâng tổng số cửa hàng của Pozaa Tea trên toàn quốc lên con số 28.

Trước vấn nạn Trà sữa bẩn, không rõ nguồn gốc khiến cho người tiêu dùng lo ngại, kể từ khi ra đời cho đến nay, Pozaa Tea luôn ưu tiên, đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu với nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm, tốt cho người tiêu dùng và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng khi thưởng thức những ly Trà sữa tại Pozaa Tea.

Trước vấn nạn Trà sữa bẩn, không rõ nguồn gốc khiến cho người tiêu dùng lo ngại, kể từ khi ra đời cho đến nay, Pozaa Tea luôn ưu tiên, đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu với nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm, tốt cho người tiêu dùng và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng khi thưởng thức những ly Trà sữa tại Pozaa Tea.

Bên cạnh đó, Pozaa Tea cũng đặc biệt quan tâm đến nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của người tiêu dùng khi liên tục phát triển thêm menu, đa dạng đồ uống song song với việc mở rộng thêm các địa điểm kinh doanh Trà sữa tại các tỉnh thành.

Sự ra đời của các cửa hàng Trà sữa tại các tỉnh Thái Nguyên, Hạ Long và Bình Dương trong những ngày cuối tuần (22 và 23 tháng 7) vừa qua đã nâng tổng số hệ thống các cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea lên con số 28 và đây cũng chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công và niềm tin tuyệt đối của các đối tác vào Pozaa Tea khi quyết định hợp tác, mở rộng các cửa hàng Trà sữa tại các tỉnh thành để cùng đẩy mạnh và phát triển thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea tại Việt Nam.

Hình ảnh đẹp lung linh tại quán Pozaatea Hạ Lon,  Địa chỉ: MG 5-31 Vinhomes số 1 Bến Đoan – Phường Hồng Gai -TP Hạ Long

Khách hàng cực kỳ đông tại Pozaatea Thái Nguyên – Địa chỉ: Số 318 Quang Trung, Tp.Thái Nguyên 

Không thiết kế cực đẹp tại cửa hàng Pozaatea Thủ Dầu Một – Số 504 Lê Hồng Phong, TDM, Bình Dương

Là một trong những thương hiệu Trà sữa lớn tại Việt Nam, Pozaa Tea đã không làm cho các đối tác và người tiêu dùng phải thất vọng khi ngay từ sáng sớm, các cửa hàng Trà sữa tại Thái Nguyên, Hạ Long và Bình Dương đều thu hút rất đông khách hàng đến mua Trà sữa.

Từ già đến trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và nhiều tầng lớp khác đều tập trung đến Pozaa Tea Thái Nguyên, Hạ Long và Bình Dương để được thưởng thức những ly Trà sữa thơm ngon, chuẩn vị Đài Loan ngay trên đất Việt trong ngày đầu khai trương. Những ánh mắt tươi vui, những nụ cười mãn nguyện luôn thường trực trên môi của các khách hàng mỗi khi thưởng thức từng ngụm Trà sữa Pozaa Tea.

Một số hình ảnh cực đông tại cửa hàng Pozaatea Thái Nguyên

 

 

 

 

 

 

Ảnh khai trương cửa hàng Pozaatea Tại 504 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

Một số hình ảnh khai trương tại cửa hàng Pozaatea Hạ Long

 

Cũng nhân dịp khai trương, nhằm tri ân quý khách hàng, Pozaa Tea cũng đặc biệt áp dụng chính sách ưu đãi mua 01 tặng 01 tại các cửa hàng Thái Nguyên, Hạ Long và Bình Dương.

Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão và chưa từng thấy của bất kỳ thương hiệu Trà sữa nào tại Việt Nam, thông qua sự ra đời của hàng loạt các cửa hàng Trà sữa trong thời gian qua, không khó để Pozaa Tea sớm đạt được con số 50 cửa hàng Trà sữa trong năm 2018.

Đặc biệt với những chính sách nhượng quyền hấp dẫn, với chi phí đầu tư chỉ từ 300 triệu đồng, dễ dàng thu hồi được vốn chỉ sau 3 đến 6 tháng cũng như được chuyển giao các quy trình vận hành cửa hàng Trà sữa, được cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, được hỗ trợ những chiến dịch marketing chuyên nghiệp, được hỗ trợ huấn luyện, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp từ A đến Z, được thiết kế không gian, tư vấn mở cửa hàng miễn phí, được cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa đồng bộ và chất lượng ….., các đối tác dễ dàng tìm đến và lựa chọn Pozaa Tea để hợp tác mở các cửa hàng nhượng quyền, đáp ứng nhu cầu thưởng thức Trà sữa ngày càng cao của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác mở cửa hàng Trà sữa, xin vui lòng liên hệ:

Pozaa Tea

Đăng ký nhượng quyền Trà sữa: http://bit.ly/dautukdtrasua

Hotline: 01688 759719 (Ms Hiền)

POZAA TEA – CHUYÊN GIA TRÀ SỮA TỪ ĐÀI LOAN