CategoriesKinh nghiệm hay Tin Tức

Muốn Kinh Doanh Nhượng Quyền Thương Hiệu Trà Sữa Cần Chuẩn Bị Gì?

KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Hiện nay, có rất nhiều quán Trà sữa được mở ra dưới hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu hay còn được biết đến với tên gọi là franchise.

Vậy khi kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp!

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI KINH DOANH THEO HÌNH THỨC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU?

KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Khi quyết định kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, bạn cần chuẩn bị tốt những thứ sau đây:

1. VỐN:

Dù kinh doanh theo bất cứ hình thức nào, bạn đều cần phải chuẩn bị một nguồn tiền đủ để đáp ứng cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Đối với kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, hình thức này đòi hỏi bạn phải trả một chi phí nhất định cho việc nhượng quyền thương hiệu và nó không hề thấp, thậm chí là cao đối với một số thương hiệu lớn. Và chi phí để duy trì hợp đồng mỗi tháng cũng không phải là ít.

Bởi vậy, đối với các bên nhận nhượng quyền cần tính toán thật kỹ về chi phí cố định hàng tháng nhất là trong thời gian đầu để hạn chế và tránh được tối thiểu các rủi ro có thể xảy đến khi bắt đầu quá trình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu của mình.

2. TIẾN HÀNH NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG ĐỂ LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU KINH DOANH PHÙ HỢP

Trước khi bạn tiến hành kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, trở thành bên nhận nhượng quyền thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ thị trường và lĩnh vực mà mình đang dự định hướng đến để trả lời cho câu hỏi: “Liệu rằng thương hiệu mà mình đang nhắm đến có còn đủ “hot” hoặc xứng đáng với số tiền mà mình sắp phải bỏ ra hay không?

Khi có được câu trả lời thì việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ đó, thành công cũng sẽ đến với bạn khi kinh doanh theo hướng nhượng quyền thương hiệu.

3. ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU-1

Cho dù thương hiệu mà bạn nhận nhượng quyền có lớn đến mức nào nhưng nếu như bạn lựa chọn sai địa điểm thì mọi tiền bạc và công sức mà bạn bỏ ra cũng sẽ lãng phí và nó cũng kéo theo việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu của bạn cũng sẽ không được hiệu quả.

Thông thường, việc lựa chọn địa điểm để kinh doanh, bên nhận nhượng quyền sẽ được bên chủ thương hiệu tư vấn một cách kỹ càng và hiệu quả về địa điểm. Vì địa điểm không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu của bên nhận nhượng quyền mà còn làm suy giảm hình ảnh của bên chủ thương hiệu. Bởi vậy, địa điểm là cực kỳ quan trọng đối với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu.

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA NÀO ĐỂ KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CHO PHÙ HỢP?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Trà sữa mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu. Và trong số đó thì bạn không thể bỏ qua được thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea – một thương hiệu Trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2014, Pozaa Tea không ngừng đẩy mạnh hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, tạo được chỗ đứng trên thị trường với hệ thống gần 50 cửa hàng trên khắp cả nước.

Với chi phí nhượng quyền chỉ từ 300 triệu đồng, bạn dễ dàng sở hữu được một cửa hàng Trà sữa và kinh doanh theo hướng nhượng quyền kinh doanh thương hiệu, thu hồi lại vốn nhanh chóng chỉ trong vòng từ 3 đến 6 tháng khi được hỗ trợ toàn bộ về công nghệ, quy trình kinh doanh Trà sữa…..

Mọi thông tin về nhượng quyền thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea, bạn có thể liên hệ:

Trà sữa Pozaa Tea

Fanpage: https://www.facebook.com/trasuapozaa/

Website: http://pozaatea.vn/

Hotline: 01688 759719 (Ms Hiền)

Đăng ký tư vấn nhượng quyền thương hiệu: http://bit.ly/dautukdtrasua

Chúc bạn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thành công với quyết định sáng suốt của mình!