CategoriesTin Tức

Pozaa liên tiếp khai trương cửa hàng nhượng quyền

Tháng 6 này, Pozaa Tea vui mừng chào đón thêm 4 cửa hàng nhượng quyền mới.

  • Pozaa Tea Mỹ Phước 1, Bình Dương
  • Pozaa Tea Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
  • Pozaa Tea Takeaway 174 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội
  • Pozaa Tea Takeaway Hàng Tre, Hà Nội
Sức nóng của Pozaa Tea Đà Nẵng

Vẫn được đón nhận nồng nhiệt không hề kém cạnh các cửa hàng khác, các cửa hàng Pozaa Tea mới đặc biệt là sự xuất hiện của Pozaa Tea Takeaway vẫn không làm dịu đi sức nóng của Pozaa Tea.

Dưới đây là bức ảnh một đơn hàng trà sữa của khách hàng tới cửa hàng Pozaa Tea Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng. Chủ cửa hàng vui tính nói rằng: “Người ta nhận HDTT thì sợ run người, còn mình nhận bill thì sướng sương sương vậy á”. Chỉ là “sương sương” vậy thôi, niềm vui của chủ quán thật “nhỏ bé”.

Chủ quán Pozaa Tea Đà Nẵng “khoe” đơn hàng trà sữa

Cửa hàng Takeaway là một sự đột phá mới của Pozaa, vì nhu cầu muốn hợp tác nhượng quyền với Pozaa của khách hàng khá cao, tuy nhiên một số khách hàng rất muốn được hợp tác với Pozaa nhưng lại không có mặt bằng phù hợp để có thể mở cửa hàng theo tiêu chí của Pozaa. Những trăn trở này đã khiến Pozaa mở ra hình thức takeaway, lúc này tiêu chí về mặt bằng sẽ dễ dàng so với các khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tìm mặt bằng. Hơn nữa, Pozaa sẽ giúp được những khách hàng không có nhiều thời gian cho bản thân nhưng vẫn muốn thưởng thức những cốc trà thơm ngon bằng hình thức đặt hàng – mang đi này.

Không gian Pozaa Tea Takeaway Hàng Tre