Nhượng quyền trà sữa là một phương thức hợp tác cho phép bạn được sử dụng thương hiệu hay bán sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nào đó. Hình thức kinh doanh này xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng chưa bao giờ ngừng độ “hot”. Đơn giản vì nó mang lại doanh thu khủng với. Đặc biệt khi nhu cầu cho thức uống trà sữa ở Việt Nam vẫn còn vô cùng lớn.

Chào đón thành viên mới của Pozaa Tea Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Với 10 năm trên thị trường cùng chuỗi hơn 200 cửa hàng nhượng quyền khắp cả nước, nay Pozaa Tea chào đón quán mới ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. 

Đại gia đình Pozaa Tea kết nạp thành viên mới để cùng hiện thực giấc mơ chinh phục thị trường và những mục tiêu mới.

Nhượng quyền Trà sữa Pozaa Tea Vĩnh Phúc

Trải nghiệm trà sữa chuẩn vị Đài Loan 

Pozaa Tea là chuỗi trà sữa mang hương bị chuẩn Đài Loan. CEO Hoàng Hiền đã mang tinh hoa và công thức về Việt Nam để mọi người cùng thưởng thức thức uống đặc biệt và ấn tượng này. Trải qua 10 năm với nhiều biến đổi trong thị trường ngành đồ uống nhưng Pozaa Tea vẫn luôn tự hào là thương hiệu với thức uống đậm vị trà nguyên bản.

Những ly trà sữa của Pozaa được giữ nguyên tinh thần của trà sữa truyền thống Đài Loan, với một công thức đơn giản mà tinh tế. 

Nhượng quyền Trà sữa Pozaa Tea Vĩnh Phúc

Nhượng quyền nhanh chóng, làm chủ dễ dàng 

Tiếp nối thành công đã đạt được cùng khát vọng phủ xanh thị trường và đem Pozaa tới mọi nơi, chúng tôi luôn nỗ lực để nhân rộng hệ thống và trao cơ hội kinh doanh thành công cho mọi người.

Pozaa Tea tìm kiếm người chung đam mê để khởi nghiệp nhanh chóng mà bền vững. Chi phí hợp lý cùng đội Marketing và CSKH luôn luôn hỗ trợ sẽ giúp quán vận hành dễ dàng và tối ưu cho phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH POZAA

Chăm sóc khách hàng: 1900 9889 34

Hotline: 0388 759 719

Địa chỉ: Số 12C ngõ 145 Quan Nhân, Tổ 27, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam