CategoriesNhượng Quyền Tin Tức

Nhượng quyền Trà Sữa Pozaa Tea Đồng Hới, Quảng Bình

Nhượng quyền trà sữa là một trong số những mô hình kinh doanh đã và đang được nhiều chủ quán lựa chọn. Có thể nói trong những năm gần đây trà sữa được biết đến là loại thức uống đặc biệt được giới trẻ quan tâm. Chính vì thế mà mô hình kinh doanh trà sữa đã trở thành một trong những chủ đề hot hiện nay.

Quán mới tới với Miền Trung – Pozaa Tea Đồng Hới, Quảng Bình

Với 10 năm trên thị trường cùng chuỗi hơn 200 cửa hàng nhượng quyền khắp cả nước, nay Pozaa Tea lại chào đón quán mới tại Đồng Hới, Quảng Bình. Một thành viên mới đã chính thức tham gia vào chuỗi nhượng quyền và cùng chúng tôi tiếp bước hành trình mở rộng hệ thống Pozaa trải khắp từ Bắc vào Nam.

Cơ hội thưởng thức đồ uống thơm ngon và tận hưởng không gian cực chill

Chuỗi trà sữa Pozaa Tea có các món hot hàng đầu: Trà sữa nướng chuẩn vị Đài Loan, BST Trà Hoa Quả,….. là một trong những thức uống được săn đón tại các cửa hàng trên toàn quốc. 

Pozaa Tea Đồng Hới, Quảng Bình sở hữu vị trí đắc địa và không gian quán cực đẹp để bạn thỏa sức chill và tụ họp bạn bè.

Nhượng quyền nhanh chóng, làm chủ dễ dàng 

Tiếp nối thành công đã đạt được cùng khát vọng phủ xanh thị trường và đem Pozaa tới mọi nơi, chúng tôi luôn nỗ lực để nhân rộng hệ thống và trao cơ hội kinh doanh thành công cho mọi người.

Pozaa Tea tìm kiếm người chung đam mê để khởi nghiệp nhanh chóng mà bền vững. Chi phí hợp lý cùng đội Marketing và CSKH luôn luôn hỗ trợ sẽ giúp quán vận hành dễ dàng và tối ưu cho phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH POZAA

Chăm sóc khách hàng: 1900 9889 34

Hotline: 0388 759 719

Địa chỉ: Số 12C ngõ 145 Quan Nhân, Tổ 27, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam