CategoriesTin Tức

Nhượng quyền Pozaa Tea Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Nhượng quyền trà sữa là một trong số những mô hình kinh doanh đã và đang được nhiều chủ quán lựa chọn. Có thể nói trong những năm gần đây trà sữa được biết đến là loại thức uống đặc biệt được giới trẻ quan tâm. Chính vì thế mà mô hình kinh doanh trà sữa đã trở thành một trong những chủ đề hot hiện nay. Chào đón thành viên mới trong chuỗi nhượng quyền thương hiệu Pozaa Tea. Với 10 năm trên thị trường cùng chuỗi gần 50 cửa hàng khắp Hà Nội, nay Pozaa Tea lại chào đón quán mới tại Tops Market Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân.

Trải nghiệm đáng thử tại Tops Market Tọa lạc tại Tops Market, một trong những trung tâm thương mại đông đúc và sầm uất bậc nhất Hà Nội. Pozaa Tea hứa hẹn sẽ mang tới những ly trà sữa thơm ngon, đậm vị Đài Loan. Không gian cực thoáng, siêu chill cùng view cực đẹp sẽ là một chốn lý tưởng cho mọi cuộc hẹn.

Nhượng quyền nhanh chóng, làm chủ dễ dàng  Tiếp nối thành công đã đạt được cùng khát vọng phủ xanh thị trường và đem Pozaa tới mọi nơi, chúng tôi luôn nỗ lực để nhân rộng hệ thống và trao cơ hội kinh doanh thành công cho mọi người. Pozaa Tea tìm kiếm người chung đam mê để khởi nghiệp nhanh chóng mà bền vững. Chi phí nhượng quyền hợp lý cùng đội Marketing và CSKH luôn luôn hỗ trợ sẽ giúp quán vận hành dễ dàng và tối ưu nhất. Cơ hội trở thành thành viên chuỗi cửa hàng trà sữa Pozaa Tea để cùng mở rộng hệ thống và chiếm lĩnh thị trường F&B. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ. CÔNG TY TNHH POZAA Chăm sóc khách hàng: 1900 9889 34 Hotline: 0388 759 719 Địa chỉ: Số 12C ngõ 145 Quan Nhân, Tổ 27, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam