CategoriesTin Tức

Liên tiếp 6 cửa hàng trà sữa Pozaa Tea “đua nhau” khai trương rộn ràng trong tháng 5 này

Lấy công thức từ Đài Loan và xuất hiện tại Việt Nam từ 2014, ban đầu Pozaa đặt cửa hàng tại các TTTM lớn ở Hà Nội và từ đó dần khẳng định mình và vươn lên trở thành loại đồ uống được nhiều khách hàng yêu thích. Đầu năm 2018, chuỗi thương hiệu này bắt đầu mở rộng ra khắp cả nước và dự kiến đến hết năm 2019, Pozaa sẽ mở rộng ra trên 100 cơ sở kinh doanh trên toàn quốc. 

Liên tiếp hàng tháng, Pozaa Tea đều đặn có ít nhất 2 cửa hàng nhượng quyền khai trương. Đến tháng 5 này, bùng nổ 6 cửa hàng rộn ràng khai trương.

Cửa hàng thứ nhất, số 4, đường Sào Nam, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Cửa hàng thứ hai, số 14, ngõ 58 Ao Sen, đường Nguyễn Văn Lộc, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng thứ ba, khu 4, thị trấn Quán  Lào, Yên Định, Thanh Hóa

Cửa hàng thứ tư, Km10, đường 10, phố Sở Liên Minh, Vụ Bản, Nam Định

Cửa hàng thứ năm, 175 Nguyễn Khánh Toàn, thành phố Đà Nẵng

Cửa hàng thứ sáu, 285 Đà Giang, Phương Lâm, Hòa Bình

Khai trương Pozaa Tea Đà Giang – Hòa Bình

Sự ra đời của sáu cửa hàng liên tiếp, đánh dấu sự phát triển không ngừng của Pozaa Tea, càng ngày càng lớn mạnh. Pozaa Tea là một trong những thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng và từ lâu luôn định vị được trong tâm trí của khách hàng bởi hương vị trà sữa độc đáo, riêng biệt, nguyên liệu tươi ngon và sạch. Không gian tại Pozaa Tea cũng vô cùng khoáng đạt với chất liệu kính và trang trí bới cây xanh.

Khách hàng xếp hàng gọi món ở cửa hàng Pozaa Tea Yên Định – Thanh Hóa

Mỗi cửa hàng đều có những ưu đãi hết sức hấp dẫn trong ngày khai trương của mình. Đặc biệt, phải kể tới Pozaa Tea Yên Định – Thanh Hóa với hàng dài người xếp hàng để gọi trà sữa. Ưu đãi trong hai ngày 16 và 17/5, cửa hàng áp dụng chương trình “Mua 1 Tặng 1”; từ ngày 18 – 23/5, cửa hàng lại áp dụng “Mua 2 Tặng 1”. Khách hàng háo hức từ trước ngày khai trương của Pozaa Tea Yên Định – Thanh Hóa khi cửa hàng thông báo các chương trình áp dụng cho ngày khai trương trên Fanpage Facebook. Cho đến ngày khai trương, anh Phương chủ cửa hàng thốt lên: “Tôi cũng không ngờ, Pozaa được mọi người đón nhận nồng nhiệt tới vậy. Số lượng khách hàng ghé quán không đủ chỗ cho khách ngồi, mà có nhiều khách xếp hàng dài tới nỗi đứng ở ngoài vỉa hè, nhưng họ vẫn muốn mua bằng được. Thực sự tôi cảm thấy rất vui.”

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhượng quyền Pozaa tại:

http://bit.ly/2VxUEgi

hoặc

http://bit.ly/2W3JMLv