CategoriesHệ thống cửa hàng

Không gian quán trà sữa Pozaa tại Big C Thăng Long

Hiện nay, có hàng trăm quán trà sữa mở ra khắp mọi nơi. Trên mọi con phố đều thấy sự có mặt của nó. Vậy làm sao để quán trà sữa của bạn không bị nhạt nhoà, che lấp bởi các quán khác mà lại quyến rũ, thu hút được ào ạt khách  hàng? Ngoài chất lượng đồ uống, chất lượng phục vụ thì cách trang trí quán trà sữa đẹp cũng là một câu trả lời hoàn hảo. Và Pozaa đã làm được điều đó như một sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức pha chế đặc biệt cùng không gian trong lành, tươi mới.

Pozaa Tea thu hút khách nườm nượp với cách trang trí quán trà sữa đẹp

Khác với phong cách thiết kế của những quan trà sữa khác, Pozaa đặc biệt chú trọng đến thiết kế không gian mở với màu xanh chủ đạo.

Bước vào cửa, khách hàng sẽ cảm nhận được một quán trà sữa ngập tràn không gian xanh và cảm giác tươi mát. Nội thất bên trong quá đi theo hướng ngoài trời giúp khách hàng luôn cảm thấy thư thái mỗi lần đặt chân đến.

trà sữa Pozaa

Pozaa có vị trí mặt tiền khá rộng, để đảm bảo tính mở, ngoài việc cung cấp ánh sáng cho không gian quán, đèn còn là đồ trang trí cho quán trà sữa với thẩm mỹ độc đáo, đem lại cảm giác mới lạ cho không gian thêm tươi mới. Chính vì thế, các nhà thiết kể đã sử dụng đèn màu sáng trắng kết hợp với cây xanh mang đến một không gian mở, khoáng đạt tạo phong cách độc đáo.

Với những chậu cây nhỏ xinh lại đem lại cảm giác xanh mát, không khí trong lành, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế không gian, ánh sáng và cách bài trí.

trà sữa Pozaa

Chính những đặc điểm đó đã phần nào tạo nên một không gian đặc biệt cho khách hàng thường xuyên lui tới sau khi đã mua sắm thỏa thích. Ngoài việc chú trọng tính thiết kế về một không gian rộng và đẹp, Pozaa cũng rất quan tâm đến khẩu vị của người dùng. Đây là hãng trà sữa có nhiều kiểu đồ uống mới lạ, khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu trà sữa có mặt trên thị trường ngày nay.

Khách hàng có thể thưởng thức một số loại đồ uống với tên gọi đặc bieejt như trà sữa đại dương xannh, trà sữa đậu biếc, trà sữa khoai môn kem cheese,…

Trà sữa Pozaa

Với sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và màu sắc, Pozaa mang đến cho người dùng cảm giác khó quên trong không gian xanh tươi, khoáng đạt.

Hãy để chúng tôi dùng tinh hoa của đất trời đem đến một sản phẩm bổ dưỡng chăm sóc cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Chi tiết địa điểm:

Pozaa Tea – Big C Thăng Long

Địa chỉ : Tầng 2 – Big C Trần Duy Hưng – Số 222 Đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0246.253.2029