Trà sữa luôn là đồ uống khoái khẩu của giới trẻ. Trà sữa cũng là loại thức uống không thể thiếu được trong mỗi gia đình khi mùa hè đến với vị thơm ngon, thanh mát, bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cách làm Trà sữa tại nhà chi tiết từng bước một cũng vô cùng đơn giản với nguồn nguyên liệu dễ kiếm, dễ sử dụng, uống là nghiền.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TRÀ SỮA TẠI NHÀ

Nguyên liệu làm trà sữa tại nhà

cách làm trà sữa tại nhà

Để làm Trà sữa tại nhà, bạn cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu là 20ml sữa đặc, 40ml sữa tươi không đường, 02 hoặc 03 gói trà túi lọc (có thể là trà Lipton), một ít thạch dẻo (có thể tự làm), một ít siro (dâu, vải hoặc táo…), một chút bột vani để tạo độ thơm ngon cho ly Trà sữa.

Cách làm Trà sữa tại nhà đơn giản, uống là nghiền

– Lấy 02 hoặc 03 gói Trà túi lọc, ngâm với 100 ml nước sôi.

– Cho hỗn hợp 20ml sữa đặc, 40ml sữa tươi không đường, 05 đến 10 gram bột vani, si rô (vị tùy thích) vào trong cốc, khuấy đều và cho thêm một chút đá lạnh.

– Đổ nước cốt trà đã ngâm trước đó vào cốc chứa hỗn hợp sữa đặc, sữa tươi không đường, bột vani, siro.

– Lắc mạnh hoặc khuấy đều trà và hỗn hợp cho đến khi các nguyên liệu hòa lẫn, quện vào nhau.

– Cho thạch (đã làm sẵn) vào trong cốc để làm tăng thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn cho ly Trà sữa.

Giờ đây, bạn đã có một ly Trà sữa thơm ngon, đậm đà hương vị trong những ngày hè nóng nực với cách làm Trà sữa tại nhà cực kỳ đơn giản, uống là nghiền.

cách làm trà sữa tại nhà_1

Tuy nhiên để có được một ly Trà sữa thơm ngon, chuẩn vị, không phải ai cũng làm được. Bạn cần phải thực hiện theo đúng những bước đã hướng dẫn và cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu chất lượng – từ thạch, trà, sữa, bột vani, sirô…. – để có được một ly Trà sữa thơm ngon nhất.

Và trong trường hợp bạn quá bận rộn, không thể tự làm Trà sữa tại nhà, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea hoặc liên hệ theo số Hotline 0987.782.819 để có được những ly Trà sữa thơm ngon, chuẩn vị như bạn làm tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trà sữa Pozaa Tea

Fanpage: https://www.facebook.com/trasuapozaa/

Website: https://pozaatea.vn/

Hệ thống cửa hàng: https://pozaatea.vn/he-thong-cua-hang/

Danh mục Trà sữa: https://pozaatea.vn/danh-muc/tra-sua/