CategoriesTin Tức

“Bộ tứ mùa thu” – Healthy bậc nhất đậm chất ngọt ngào

COMBO SẢN PHẨM MỚI MÙA THU – HEALTHY BẬC NHẤT, ĐẬM CHẤT NGỌT NGÀO!

Chào đón mùa thu với bí kíp giữ dáng đẹp da từ các combo đồ uống mới siêu ngon của Pozaa Tea. Từ 01.10.2020, tới ngay #Pozaa_Tea ĐH Hà Nội để tận hưởng các combo đồ uống mới với giá siêu yêu:

  • Combo CHỈ 69K cho 1 ly Trà sữa trân châu nghệ nhân size M + Gà rán popcorn.
  • Combo #CHỈ_59K cho 1 ly Trà sữa trân châu nghệ nhân size M + Trà xanh nho Mỹ trân châu trắng size M.
  • Combo #CHỈ_69K cho 1 ly Trà sữa Gạo lứt Oolong trân châu nghệ nhân size M  + Trà sữa Mè đen trân châu đen size M.

Địa chỉ áp dụng: Duy nhất tại Pozaa Tea số 9 Đại Học Hà Nội.

Dịp #Trung_thu đoàn viên, hãy để Pozaa Tea gắn kết bạn cùng người thân yêu bằng “Bộ tứ healthy” với những ly đồ uống không chỉ ngon miệng mà còn chứa nguyên liệu: Mè đen, gạo lứt và nho Mỹ mang tới năng lượng dồi dào giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả.

  • #Trà_xanh_nho_Mỹ_trân_châu_trắng: Hương vị đặc trưng của lục trà kết hợp với syrup nho, nước ép táo và trân châu trắng dẻo thơm chắc chắn sẽ mang tới sự sảng khoái thanh mát. Đặc biệt, nho xanh chứa chất xơ và axit amin cao giúp thanh nhiệt, bổ sung đủ dinh dưỡng và giảm cân rất tốt.
  • #Trà_sữa_gạo_lứt_Oolong_Trân_châu_nghệ_nhân: Sự kết hợp giữa trà Oolong thượng hạng, sữa, trân châu nghệ nhân dẻo ngọt và gạo lứt – nguyên liệu giúp giữ dáng phổ biến sẽ mang tới những trải nghiệm thơm ngon tuyệt vời cho “hội bạn thân giữ dáng”.
  • #Trà_sữa_mè_đen_trân_châu_đen: Vị thơm ngậy béo bùi của mè đen rang, kết hợp với vị hơm của sữa và có đậm đà của hồng trà sẽ giúp những khoảnh khắc thưởng thức thêm thú vị.
  • #Trà_sữa_trân_châu_nghệ_nhân: Trà sữa Trân châu nghệ nhân của Pozaa với vị trà quyện sữa đặc trưng mang phong vị hoàn toàn mới, chiều lòng thực khách từ các bạn nhỏ cho tới người lớn tuổi, mang tới cảm hứng và trải nghiệm đủ đầy.

Cùng đến Pozaa Tea ĐH Hà Nội để cùng chia sẻ hương vị thơm ngon của mùa thu qua những cuộc hẹn rôm rả bạn nhé!